GiadinhNet - Quách Ngọc Ngoan sắp kết hôn với Phượng Channel là suy đoán của nhiều người khi cặp đôi này càng ngày càng công khai mối tình cảm trên trang cá nhân lẫn ngoài đời thực.Ngay từ những những ngày thông tin về mối quan hệ hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan với Lê Phương rạn vỡ chưa được công khai, trong giới showbiz đã rỉ tai nhau về nghi án tình ái của Quách Ngọc Ngoan với “doanh nhân hàng hiệu” Phượng Channel.Chính Lê Phương – vợ cũ của năm diễn viên họ Quách cũng đã nhiều lần nhắc đến trên báo chí rằng chính vì Phượng Channel mà Quách Ngọc Ngoan đã thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, khi trả lời báo chí về sự thật của mối quan hệ “phi công – máy bay”, cả họ Quách lẫn doanh nhân gốc xứ Thanh không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận.Một hình ảnh của Phượng Channel được Quách Ngọc Ngoan công khai đưa lên trang cá nhân.

Cách đây hơn hai tháng, chính xác là từ ngày 28/6, Quách Ngọc Ngoan đã chủ động công khai trạng thái tình cảm của mình trên trang có nhân là “Đang hẹn hò”. Liên tiếp những ngày sau đó nam diễn viên họ Quách cũng thường xuyên cập nhật những trạng thái cảm xúc và hình ảnh khiến cho nhiều người liên tưởng đến người con gái trong “bóng đêm” của anh không ai khác chính là Phượng Channel.
Đặc biệt, thời gian gần đây, nam diễn viên họ Quách đã không còn giấu nữa mà liên tục công khai những lời nói “có cánh” dành cho Phượng Channel kèm hình ảnh chân dung của nữ doanh nhân này.Thậm chí, vào hôm 29/8, Quách Ngọc Ngoan đưa lên trang cá nhân link bài viết: “Sao xịn đua nhau “lái máy bay bà già” với lời đề tựa: “Tình yêu là khi hai trái tim cùng chung nhịp đập, bất chấp tuổi tác”. Trước đó, Quách Ngọc Ngoan còn đưa lên trang cá nhân hình ảnh anh đang câu cá ở một khu sinh thái của ngoại thành Hà Nội với lời chú giải: “Câu cá lên rồi lại thả xuống theo yêu cầu của "nàng".
Ngoài ra, tràn ngập trên trang cá nhân của anh chàng này là rất nhiều hình ảnh của Phượng Channel ở nhiều thời điểm và nhiều vị trí khác nhau.Liên lạc với nam diễn viên họ Quách anh khéo léo từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm với nữ doanh nhân xứ Thanh cũng như chuyện của anh với mẹ con Lê Phương.Tuy nhiên, theo nhiều người, thời gian qua Quách Ngọc Ngoan vẫn thường xuyên đi về giữa TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những lần ra Hà Nội, đi cùng anh luôn có bóng dáng của Phượng Channel. Thậm chí, có nguồn tin còn cho biết, có thể họ sắp kết hôn.Khánh Toàn/Báo Gia đình & Xã hội


http://giadinh.net.vn/giai-tri/quach-ngoc-ngoan-sap-ket-hon-voi-phuong-channel-20150908102812843.htm