Những hàng cây trải dài hai bên đường, tạo cảm giác sâu hun hút giống như đường hầm ở Nam Phi hay Ukraine khiến những người đi qua đây thực sự thích thú.Jacarandas
là con đường rợp bóng cây xanh ở Johannesburg, thành phố lớn nhất Nam Phi. Tháng 10 là thời điểm đẹp nhất vì hoa tím ở đây nở rộ.Hầm tình yêu, Ukraine:
Một trong những địa danh đẹp nhất Ukraine là hầm tình yêu. Thực chất đây là đoạn đường phủ kín cây xanh ở gần thành phố Klevan.Đường hoa anh đào, Đức:
Khi mùa xuân về, hoa anh đào ở Bonn nở rộ mang đến cho thành phố này nhiều sức sống.Hầm cây sồi ở Ireland:
Điểm nhấn gây ấn tượng với những ai từng đi qua đường Bregagh gần làng Stranocum ở Bắc Ireland là hàng cây sồi già 100 tuổi 2 bên đường. Những cây cổ thụ này tạo thành hình cung hun hút như trong truyện cổ tích.Đường Rua Gonçalo de Carvalho, Brazil:
Ai đến thăm Porto Alegre đều muốn thăm con đường rợp bóng cây xanh trên đường Gonçalo de Carvalho.Oak Alley Plantation, Mỹ:
Đoạn đường này được xếp vào danh sách các địa danh lịch sử quốc gia của Mỹ, nằm trên bờ sông Mississippi.Hầm cây xanh tự nhiên ở Mỹ:
Đường hầm hun hút do cây ven đường 2 bên tạo nên này nằm ở hạt Mendocino, California.Đường cây mùa thu ở Vermont, Mỹ:
Mùa thu đến cũng là khi khu resort Smuggler’s Notch ở Vermont khoe sắc vàng tươi tắn.Đường cây bạch quả ở Tokyo
, Nhật Bản khoe sắc.Hầm cây thủy tùng ở Wales:
Hai hàng cây thủy tùng cổ kính là một trong những địa danh đẹp nhất ở xứ Wales. Tài liệu ghi lại, hàng cây này đã trở thành nguồn cảm hứng thơ ca từ năm 1470.


Nguồn:
http://news.zing.vn/anh-va-video-clip/nhung-thien-duong-rop-bong-cay-tren-the-gioi/a302980.html