Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến yêu và kết hôn với cô dâu Lê Vi chỉ sau vài tháng quen biết.Tối 1.3, tiệc cưới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – tác giả nhiều ca khúc nổi tiếng như Bà tôi, Giọt sương bay lên,… và cô dâu Lê Vi diễn ra tại Hà Nội.Nhiều nghệ sĩ miền Bắc như Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Xuân Bắc... đã đến chung vui với vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.Loading interface...Nguyễn Vĩnh Tiến và cô dâu Lê Vi trong lễ cưới.Loading interface...Đây là lần kết hôn thứ 2 của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.


Bà xã Lê Vi của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sinh năm 1991, tốt nghiệp Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp. Cô từng làm diễn viên lồng tiếng và làm biên đạo múa được 10 năm. Hiện, Lê Vi mang thai ở tháng thứ 4.Được biết, Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ mới cưới quen biết và yêu cách đây không lâu. Cũng trong ngày 1.3, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chia sẻ trên trang cá nhân bài hát Cảm ơn em - ca khúc đám cưới chính thức và là món quà anh dành tặng bà xã.Loading interface...Cả hai đi đến hôn nhân sau thời gian quen biết chưa lâu.
Loading interface...Bức ảnh màu nước do Lê Vi vẽ để dành tặng chồng.
"Cảm ơn em. Đã đến với anh. Vào một ngày. Tuổi rất xanh... Tuổi em. Như lá non trên cành. Một hôm soi bóng. Xuống dòng sông... Tuổi anh. Theo lũ trôi lâu rồi. Lúc buồn buồn anh thấy. Anh như cành củi khô...", lời bài hát đầy tình cảm mà Nguyễn Vĩnh Tiến viết tặng vợ.Còn trong tiệc cưới, cô dâu Lê Vi cùng dàn vũ công thể hiện bài nhảy nóng bỏng trên nền nhạc ca khúc Con bướm xuân, như một món quà cưới dành cho ông xã.Đây là lần kết hôn thứ hai của Nguyễn Vĩnh Tiến. Nhạc sĩ đã có hai con gái với tên gọi thân mật ở nhà là Bống và Nhím.Loading interface...Ảnh cưới đẹp của cặp đôi.

Loading interface...Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến (1974) và bà xã (1991) cách nhau 17 tuổi.

Loading interface...Cả hai rất tình cảm, chia sẻ những lời có cánh trên facebook.

Loading interface...Lê Vi là một biên đạo nổi tiếng với nhiều clip hot trên Youtube.