Những ồn ào xảy ra xung quanh người đẹp Nam Em dường như đều bắt đầu từ những lời nói, phát ngôn của cô nàng. Nam Em cũng khiến mọi người cảm thấy bất ngờ khi livestream chia sẻ giấy triệu tập của sở Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau những buổi livestream gây tranh cãi của mình.

Một số khán giả cho rằng người đẹp Nam Em chỉ nên hát chứ đừng nói gì cả, cô nàng cũng nhiều lần nghe được lời khuyên này và có phản ứng mạnh mẽ, cho rằng bản thân cô cần được chia sẻ những suy nghĩ của bản thân đối với các sự việc xảy ra với mình. Có lẽ sự cố chấp muốn nói, muốn chia sẻ mọi điều với khán giả đã khiến cô gặp không ít rắc rối.

Theo TTO, Hoa khôi Nam Em thông tin đã nhận được thư mời lên làm việc từ thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua. Cụ thể, tối 26/2, hoa khôi Nam Em đã livestream trên mạng xã hội thông báo cô đã nhận được giấy mời của cơ quan chức năng lên làm việc do liên quan những phát ngôn gây tranh cãi thời gian qua.

hình ảnh

Nam Em livestream chia sẻ giấy mời làm việc của cơ quan chức năng - Ảnh: VOV

Theo Nam Em, buổi làm việc sẽ diễn ra ngày 28/2 để xác minh toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của cô. Cô chia sẻ trong livestream rằng: "Livestream quanh năm suốt tháng các bạn không bị gì hết. Tôi lên mỏ hỗn có mấy ngày là mệt liền.

Các bạn thấy mang tiếng làm nghệ sĩ thấy mệt không? Tôi quá mệt. Nếu được lựa chọn lại, tôi thà như các bạn, làm người bình thường, không nổi tiếng". Nam Em cũng nói lời tạm biệt khán giả trong thời gian tới và mong khán giả không quên cô trong lúc tạm vắng mặt.

Trước đó Nam Em nhiều lần livestream trên mạng xã hội kể lại chuyện tình cũ của mình và "bóc phốt" nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nổi tiếng. Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ, nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai. Thông tin này gây những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội, các diễn đàn sắc đẹp.

Trong livestream gần đây có sự xuất hiện của chồng sắp cưới của Nam Em và ca sĩ Duy Mạnh, người mẫu Quế Vân với những phát ngôn khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Vào chiều 22/2, tại buổi họp báo định kỳ tại Trung tâm báo chí TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Hồi - phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - thông tin đã lên kế hoạch, phối hợp các cơ quan liên quan để xử lý về vụ việc liên quan hoa khôi Nam Em.

hình ảnh

hình ảnh

Người đẹp thường xuyên livestream chia sẻ nhiều điều với khán giả - Ảnh: Saostar 

Cụ thể hơn về những chia sẻ của Nam Em khi nhận giấy triệu tập, theo VOV, trên sóng livestream vào tối 26/2, Nam Em thông báo đã nhận được giấy triệu tập từ cơ quan chức năng, yêu cầu có mặt để làm việc vào ngày 28/2. Người đẹp cho biết nội dung trong giấy mời muốn cô xác minh toàn bộ các tài khoản mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng không biết bản thân sắp đối mặt với những gì.

"Tôi nhận được giấy triệu tập rồi, 28/2/2024. Hôm nay tôi nhận được cuộc điện thoại của Sở thanh tra gửi giấy mời lên đó giải quyết. Tình hình như thế nào, tôi không biết nhưng trong giấy mời kêu tôi phải lên đó xác minh tất cả các tài khoản mạng xã hội cho họ", người đẹp thông báo.

Theo lời chia sẻ từ Nam Em, cô có thể sẽ bị phạt hành chính. Người đẹp buồn bã cho biết bản thân không sai nhưng đã đụng vào "ổ kiến lửa" nên phải chịu.

"Trong đơn yêu cầu tôi phải cung cấp tất cả tài khoản mạng xã hội. Khả năng cao tôi phải khóa kênh 1 thời gian, bị phạt hành chính, còn việc bị 'bế' đi hay không còn phải đợi xem có vi phạm pháp luật gì không", cô nói. Người đẹp còn tính đến trường hợp xấu nhất và gửi lời chào tạm biệt khán giả trên sóng livestream.

Trước đó, khi nhận về không ít những lời góp ý cũng như các bình luận trái chiều, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi về những buổi livestream gây ồn ào của mình. Theo TNO, sau nhiều ngày gây ồn ào, trưa 22/2, Nam Em lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô thừa nhận không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ gây ồn ào ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội.

hình ảnh

Nam Em từng là giọng ca ngọt ngào được nhiều người yêu thích - Ảnh: Saostar 

Cũng trong bài đăng, Nam Em bày tỏ: "Tôi cũng mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây tác động đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể...".

Trước đó, khi trả lời TNO, Nam Em cho biết cô đã cập nhật thông tin từ báo chí về việc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đang tìm hiểu, rà soát vụ livestream ồn ào của mình. Phía người đẹp khẳng định sẽ hạn chế và dừng việc nói về những góc khuất của làng giải trí Việt.

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp gây bất ngờ ở các buổi livestream trên mạng xã hội, vụ việc nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Từ việc khơi lại chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ, người đẹp gốc Tiền Giang còn "bóc trần" nhiều góc khuất trong giới showbiz. Dù người đẹp sinh năm 1996 không chỉ đích danh ai nhưng chia sẻ của cô khiến cư dân mạng bàn tán, đồn đoán về các nhân vật được đề cập.

Bên cạnh việc tò mò, bàn tán về tính xác thực qua những chia sẻ của Nam Em, dân mạng cũng tỏ ra ngán ngẩm, bức xúc trước việc người đẹp này đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra khó chịu cho rằng cô đi quá giới hạn, không kiểm soát được phát ngôn của mình, gây ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự người khác.

hình ảnh

Khi Nam Em bắt đầu livetream kể lể về bản thân và những sự việc xảy ra với mình, một số khán giả đã có ý kiến cho rằng người đẹp nên dành thời gian nghỉ ngơi, tránh xa mạng xã hội một thời gian để ổn định tinh thần, thế nhưng người đẹp càng lúc càng thường xuyên livestream nhiều hơn, kể về người này người khác với những lời lẽ không hay, nhận về những ý kiến trái chiều. Sau những buổi livestream gây tranh cãi, giờ đây người đẹp đã phải làm việc với cơ quan chức năng về những phát ngôn của mình. Đây là điều mà mọi người có thể biết trước được, bởi cô nàng không tự ý thức được rằng những phát ngôn của mình trong các buổi livestream có thể ảnh hưởng lớn đến đời sống của những người mà cô nhắc đến.