http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/xe-audi-cua-ca-si-noi-tieng-tong-hang-chuc-nguoi-trong-tan-son-nhat-3146225.html


Chiếc xe sang đến đón nữ ca sĩ nổi tiếng đã bất ngờ chồm lên, húc hàng loạt người tại khu vực ga quốc tế Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Chiếc xe gây tai nạn của ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: An Nhơn19h30 ngày 10/2, tài xế Nguyễn Duy Tân (25 tuổi) chạy chiếc Audi đến đón nữ ca sĩ nổi tiếng tại khu vực nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong khi cô ca sĩ đang lui cui xách hành lý ra thì chiếc Audi bất ngờ lao lên thềm, tông hàng loạt hành khách và người đang chờ đón thân nhân. Nhiều người bị húc văng, trong đó có trẻ em.


Chiếc xe lao thêm vài mét, đánh lái xuống khu vực đường, đâm lên thềm phía bên kia nhà ga. Tiếp tục va vào hai ôtô, "xe điên" chỉ dừng lại tại khoảng cách hơn 50 mét, tính từ điểm xuất phát, sau khi húc vào các trụ bêtông.


Ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 3 nạn nhân rất nặng.


Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai (60 tuổi, Việt kiều Canada) cho biết đã bị xe hất văng, đầu đập xuống đường và nhiều người thân của bà cũng bị thương. Tuy nhiên, bà vẫn cho rằng mình đã may mắn hơn nhiều người cùng gặp nạn.

Khu vực xe Audi gây nạn trong nhà ga quốc tế. Ảnh: An NhơnLực lượng của sân bay Tân Sơn Nhất đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, phong toả hiện trường chờ cảnh sát đến xử lý. Tài xế gây tai nạn hiện không có mặt tại nơi xảy ra tai nạn. Chiếc xe Audi móp méo phần đầu, các xe khác bị biến dạng hông, bể kính.


Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra