Mẹ và em gái Công Vinh cổ vũ Thủy Tiên


Bà Tuệ và Khánh Chi tới theo dõi và động viên người yêu Công Vinh trong đêm chung kết 'Bước nhảy hoàn vũ' diễn ra tại Nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội đêm qua.Khánh Chi và bà Tuệ ở đêm chung kết 'Bước nhảy hoàn vũ'. Ảnh: Trung Chiến.


Ủng hộ nhiệt tình Thủy Tiên trong suốt quá trình tập luyện và biểu diễn ở cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" nhưng Công Vinh không thể tới dự đêm chung kết diễn ra đêm qua. Tiền đạo người Nghệ An phải cùng các đồng đội thi đấu ở Macau trong lượt trận vòng loại World Cup 2014. Ở trận này, Công Vinh tiếp tục tỏa sáng ghi 4 bàn giúp Việt Nam hạ đối thủ với tỷ số 7-1. Trong đêm chung kết, cặp tình nhân cùng xuất hiện tình cảm trong đoạn phim hậu trường chuẩn bị cho vòng thi cuối cùng. Công Vinh thể hiện sự quan tâm và sẻ chia sâu sắc tới công việc của bạn gái.


Không có người yêu tới xem nhưng Thủy Tiên có nguồn động viên lớn lao từ mẹ và em gái Công Vinh. Bà Tuệ và Khánh Chi có mặt rất sớm ở Nhà thi đấu Quần Ngựa, theo sát diễn biến của đêm chung kết và chúc mừng thành công của Thủy Tiên vào cuối buổi diễn.


Đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ" có sự góp mặt của nhiều ngôi sao của làng giải trí như Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Ngọc Oanh, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Trang Trần, V-Music.Ba người chụp ảnh cùng nhau sau đêm chung kết. Ảnh: Trung Chiến.


Ca sĩ Thu Minh trở thành nữ hoàng khiêu vũ khi vượt qua Thủy Tiên và Nguyên Vũ ở đêm chung kết. Trong khi đó, Thủy Tiên và bạn nhảy Peyyo Dimitrov Toyanov nhận giải Cặp đôi được yêu thích nhất.


Xem thêm clip Công Vinh chia sẻ với Thủy Tiên ở buổi tập


Ngọc Ngọc


Nguồn : http://ngoisao.net/news/the-thao/2011/07/171507-me-va-em-gai-cong-vinh-co-vu-thuy-tien/