(Dân trí) - Vụ án mạng xảy ra vào đêm 4/1 trước số nhà 29, đường số 5, phường 4, quận 8, TPHCM. Nạn nhân bị đâm dẫn đến tử vong được xác định là anh Trần Trung Hiếu (28 tuổi, người địa phương).


Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 4/1, anh Hiếu về nhà mẹ vợ tại địa chỉ trên để thăm con. Tại đây, anh Hiếu xảy ra mâu thuẫn với Trần Minh Việt (27 tuổi, em vợ anh Hiếu). Khi hai bên đang tranh cãi thì bất ngờ Việt chạy vào trong nhà lấy dao ra đâm thẳng vào hông anh Hiếu.


Ngay sau đó, anh Hiếu được mọi người đưa đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu. Tuy nhiên, vết thương sâu gây mất máu khá nhiều nên nạn nhân đã tử vong sau đó vài giờ.


Khi vụ án xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường. Riêng hung thủ sau khi gây án đã bị công an quận 8 bắt giữa nhằm phục vụ công tác điều tra về hành vi “Giết người”.


Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Trước đó không lâu, anh Hiếu và vợ mình xảy ra tranh cãi nên hai người tạm sống ly thân. Vợ anh Hiếu đưa 2 con nhỏ về nhà mẹ đẻ ở. Anh Hiếu thỉnh thoảng lui tới để thăm con. Tối 4/1, anh Hiếu đến trước cổng nhà và gọi Việt ra nói chuyện gia đình, và vụ án mạng đã xảy ra.


Hiện công an quận 8 vẫn đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.


Link nguồn: http://dantri.com.vn/c170/s170-553884/mau-thuan-gia-dinh-em-vo-dam-chet-anh-re.htm


Nạn nhân trong bài này là một người bố, thành viên webtretho các mẹ ạ. Bố này có topic khá xúc động ở box Gia đình:


Cha bị đánh chấn thương sọ não vì dám đến thăm con:


http://www.webtretho.com/forum/f188/cha-bi-danh-chan-thuong-so-nao-vi-da-dam-den-tham-con-trai-1031814/


http://www.webtretho.com/forum/f188/nguoi-cha-trong-topic-cha-bi-danh-chan-thuong-so-nao-vi-da-dam-den-tham-con-trai-da-bi-nha-vo-dam-chet-toi-5-12-a-1057414/


Tội nghiệp quá các mẹ ạ.