Một khoảnh khắc đẹp của gia đình Hà Hồ trong sinh nhật tuổi lên 3 của cậu con trai Subeo mới được Cường Đô la chia sẻ.>> Subeo cực "ngầu" ngồi xe motor đi chơi cùng bốHôm qua (21/6), kỉ niệm sinh nhật tuổi lên 3 của bé Subeo - con trai đầu lòng của đôi vợ chồng đình đám showbiz Việt Hà Hồ - Cường Đô la. Gia đình nhỏ của Hà Hồ cùng những người thân bên họ ngoại đã cùng nhau tụ họp tại Đà Nẵng để tổ chức sinh nhật cho bé Subeo.Cường Đô la đã chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào của anh bên vợ và con trai, dù tất bật với công việc nhưng cả hai vợ chồng đã dẹp hết sang một bên để dành thời gian cho Subeo nhân ngày sinh nhật.


Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hà Hồ - Cường Đô la và cậu con đầu lòng Subeo.
Subeo hạnh phúc bên bố Cường.Chiếc bánh sinh nhật mô phỏng nhân vật trong phim hoạt hình Cars, một trong những nhân vật được Subeo rất yêu thích


Trước đó, trên trang cá nhân của mình - Hồ Ngọc Hà đã khoe hình ảnh mới toanh về cậu con trai Subeo trong những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu cùng dòng chia sẻ: "Đi du lịch bụi... Subeo cảm ơn mọi người nhìu lắm... Ps: Mẹ Hà nói thay subeo đó" nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Theo Công Lý


http://docbao.vn/tin-tuc/22-06-2013/Ha-Ho--Cuong-Do-la-hanh-phuc-don-sinh-nhat-con-trai/31/184798/