Nhà thiết kế chia sẻ, anh vừa phải tìm 'thầy' để giải bùa do kẻ xấu hãm hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần.Chiều 29/7, Đỗ Mạnh Cường khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh anh nằm trên giường dáng vẻ đau đớn, mệt mỏi, vùng bụng đặt một gói giấy màu vàng, bên cạnh là hình ảnh quả trứng gà xẻ đôi với búi tóc rối. Nhà thiết kế bức xúc viết: "Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết nhưng trời vẫn còn thương tui lắm... Tui sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào... Lũ mặt người mà lòng dạ quỷ dữ...".

Đỗ Mạnh Cường cho rằng anh đã 2 lần bị chơi bùa ngải.


Chia sẻ với Ngoisao.net, Đỗ Mạnh Cường cho biết, khoảng một tuần nay anh cảm thấy trong người mệt mỏi khác thường. Tối 28/7, sau khi ăn tối về, nhà thiết kế bị đau bụng dữ dội. Nghi ngờ mình bị bệnh thận nên anh đã tới bác sĩ khám nhưng sau khi thử máu, thực hiện tất cả các xét nghiệm, bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân anh bị đau."Khi đó, tôi chợt nhớ lại chuyện cách đây 2 năm từng bị chơi bùa ngải, phải đi trấn mới được yên ổn nên lại tìm thầy để nhờ xem giúp có bị hại tiếp không. Đúng như tôi đoán, kẻ đã từng hãm hại tôi lại ra tay. Lần này họ độc ác hơn, dùng tới ngải rắn, bùa mặt quỷ để ếm vào người tôi. May mắn là tôi mới bị chơi ngải này chưa lâu nên sức khỏe chưa đến mức trầm trọng", Đỗ Mạnh Cường nói.Hiện tại anh cảm thấy khỏe khoắn hơn nhiều sau khi được thầy làm phép trục bùa ngải từ bụng ra. "Thầy căn dặn tôi nên cẩn thận trong việc ăn uống, tránh để kẻ xấu ếm bùa trở lại". Năm 2013, sau show diễn Butterfly, Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ chuyện bị kẻ xấu hãm hại bằng bùa ngải, phải tìm thầy trục bùa và xăm lên mình hai ký tự ở ngực và gáy để "trấn bùa". Ngoài chuyện bị chơi bùa ngải, anh từng nhận những tin nhắn nặc danh đe dọa sẽ cho giang hồ hành hung nên phải thuê vệ sĩ riêng bảo vệ ngày đêm.

Nhà thiết kế chia sẻ hình ảnh đau đớn vì bùa ngải và kết quả sau khi trục bùa là hình ảnh quả trứng cùng nhúm tóc rối.


Đỗ Mạnh Cường không phải người đầu tiên trong làng showbiz lên tiếng về chuyện bị hại bằng bùa ngải. Trước anh, các ca sĩ Phương Thanh, Tinna Tình, người mẫu Lê Thúy và nhiều sao Việt từng úp mở chuyện họ bị hãm hại bằng bùa ngải, phải tìm thầy giải và xăm mình để trấn yểm.Trung Nguyễn


http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/do-manh-cuong-dau-don-vi-bi-choi-ngai-3255853.html