(Ngoisao.vn) – Sau khi công khai chia tay với ca sĩ Lê Hiếu, Văn Mai Hương khiến nhiều người “bán tin, bán nghi” về mối tình mới cùng anh chàng trông rất hotboy.
Chiều qua, nữ ca sĩ “Nếu như anh đến” bị bắt gặp đi uống cà phê với ca sĩ Thiên Minh và một anh chàng điển trai. Nhiều người trong giới cho biết, đây chính là bạn trai mới của Văn Mai Hương. Cô quen anh không lâu sau khi chia tay Lê Hiếu.


Hình ảnh đi cà phê chiều qua (28.2) cũng được Văn Mai Hương đăng tải trên trang cá nhân


Cả hai cùng xuất hiện ở một sự kiện trước đó
Được biết anh chàng có vẻ ngoài điển trai này tên là Nguyễn Trần Hưng Long. Sinh năm 1993, Hưng Long từng tham gia cuộc thi Hot VTeen 2011 và tham gia trình diễn thời trang. Hiện tại, Hưng Long theo học tại ĐH Monash của Úc, anh có biệt danh là Rocker Nguyễn. Ngoài việc học, Rocker còn đảm nhận công việc của một người mẫu ảnh.


"Bạn trai" mới lớn hơn Văn Mai Hương 1 tuổi
Có niềm đam mê nhiếp ảnh, Rocker Nguyễn thường xuyên ghi lại các khoảnh khắc đời thường của “bạn gái tin đồn” và chia sẻ trên trang cá nhân.


Hình ảnh đời thường của Văn Mai Hương do chính "bạn trai" mới ghi lại.http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/can-mat-ban-trai-hotboy-moi-cua-van-mai-huong-126976.htm