ANTĐ - Trần Văn Ch. (Hải Hậu, Nam Định) đến bây giờ vẫn trong tình trạng hoảng sợ và không dám về quê vì sợ bị bắt đền làm bố của 2 dứa trẻ nhỏ.


Ê chề người vợ bị chồng ép bán thân trừ nợ


Nữ tù tuổi teen khao khát được tạ tội với vong linh cha


Vợ tỷ phú tật nguyền khao khát có con


Tuổi mới lớn mù quáng


Ch. sinh năm 1991, là sinh viên của trường Đại học N. Hà Nội. Trò chuyện với Ch., chúng tôi thấy cậu là một người ít nói, khá nhút nhát nên khi nghe về cái "án" mang tên cha của 2 đứa trẻ sinh đôi, chúng tôi không tin lắm nhưng bạn bè và hàng xóm đều biết câu chuyện của cậu.


Khó khăn lắm, Ch. mới mở lòng trò chuyện với chúng tôi về sai lầm phút đầu đời của một thanh niên trẻ. Cách đây 3 năm, lúc đó Ch. vừa chân ướt chân ráo lên thủ đô nhập học. Giống bao bạn bè khác, cậu cũng háo hức về một tương lai tươi sáng và có một tình yêu tuổi sinh viên đẹp như những người bạn khác.


Hết 6 tháng sống ở Hà Nội, Ch. vẫn không tìm được một nửa của mình. Trong khi đó, 2 bạn cùng phòng của Ch. lại thay đổi bạn gái thường xuyên. Cuộc sống sinh viên chật chội nên việc Ch. bắt gặp những lần âu yếm vụng trộm của bạn xảy ra thường xuyên. Lúc đầu cậu tỏ ra ngại nhưng lâu dần thành quen nên cậu đành chấp nhận vì cuộc sống tập thể là thế. Ở cái tuổi mới lớn nên Ch. luôn tò mò về những quan hệ yêu đương. Cậu lên mạng tìm kiếm những video phim quan hệ nam nữ về xem cho thỏa khát khao của tuổi mới lớn.


Dịp Tết đầu tiên của thời sinh viên, Ch. về quê ăn Tết. Trong xóm của cậu ở quê có chị Nguyễn Thị M. hơn Ch. 15 tuổi và là người có vấn đề về thần kinh. Một lần, cậu đi chơi về khuya thì gặp M. đang ngồi ven đường. Thấy Ch., người phụ nữ vốn không bình thường bất ngờ chạy đến ôm và động chạm vào chỗ nhạy cảm của Ch. Ch. không thấy sợ vì ngày cậu còn bé, người phụ nữ này cũng hay bế cậu. Nhưng cảm giác đó khiến cơ thể cậu đông cứng, cậu không làm chủ được bản thân mình nên cả hai đã rủ nhau chui vào một nơi khuất người qua lại để làm chuyện vợ chồng. Lần đầu tiên của Ch. đã diễn ra như thế.


Sau phút lỡ làng, Ch. lặng lẽ ra về còn người đàn bà nằm lại ở đó. Về nhà, Ch. nghĩ lại cái cảm giác ghê ghê nhưng đang sau đó là cảm giác sung sướng thì vẫn râm ran trong con người cậu. Sau ngày hôm đó, người đàn bà kia vẫn tìm đến Ch. để xin được làm chuyện vợ chồng và Ch. sẵn sàng ra điểm hẹn cũ.


Bi kịch làm bố của 2 đứa trẻNhững lần vui vẻ đó, Ch. hoàn toàn vô tư tưởng như quan hệ là an toàn tuyệt đối. Nhưng Ch. không ngờ: "Vài tháng sau, em nhận được điện thoại của mẹ thông báo rằng cô M. đã có thai và cô ấy nói chủ nhân cái thai đó là của em. Em không tin vào tai mình nhưng cũng không biết giải thích với cha mẹ như thế nào. Bố em lên tận Hà Nội hỏi cho ra nhẽ. Em cũng kể lại với bố sự tình những việc đã xảy ra. Bố chỉ ôm đầu: "Đời con thế là hết, nếu người ta kiện con ra tòa con sẽ bị đi tù vì lạm dụng với người thiểu năng"... Nghe bố nói vậy, chân tay Ch. run bắn lên vì sự mập mờ không am hiểu về luật pháp.


Sợ phải gánh nghĩa vụ làm cha nhưng cũng sợ phải đi tù. Gia đình Ch. đành thương lượng với gia đình người hàng xóm để chờ đứa trẻ sinh ra rồi tính tiếp. Cái thai người phụ nữ đó mang trong mình là thai đôi 2 cháu trai. Những đứa trẻ chào đời khỏe mạnh. Gia đình Ch. muốn không nhận cháu cũng không xong vì nó giống Ch. như đúc.


Từ ngày biết tin được làm cha, Ch. không dám về quê. Đã gần 3 năm nay, Ch. sống trong tình trạng lo âu vì luôn nghĩ mình sẽ bị đi tù hoặc phải lấy người phụ nữ hơn cậu hơn chục tuổi và đã có con với cậu.


Nhắc đến chuyện về quê nhìn mặt 2 đứa trẻ, cậu chỉ lắc đầu: "Em sợ lắm, không may về nhà người ta còng em lại thì em biết chạy đi đâu. Tết nào em cũng ôm chăn ngủ ở phòng trọ thôi. Buồn lắm, nhớ nhà lắm nhưng cũng đành chịu. Nếu biết có ngày hôm nay, em không bao giờ vấp phải sai lầm đó". Cậu mở chiếc điện thoại ra khoe hình của 2 đứa trẻ sinh đôi nhưng lại không dám gọi là con mà chỉ khẽ khẽ nói: "Hai bé đó cũng kháu".


Chia tay Ch. ra về, cậu sinh viên năm cuối vẫn âm thầm mong muốn sẽ có một mối tình bình thường với những người bạn cùng trang lứa. Nhưng từ sâu trong lòng, lần vấp ngã đó đã khiến cậu trở nên ít nói, nhút nhát và lương tâm luôn dằn vặt.


*Tên nhận vật đã được thay đổi!


Theo Đang yêu


http://www.anninhthudo.vn/Loi-song/Bi-kich-lam-bo-2-dua-tre-vi-quan-he-voi-nguoi-dan-ba-thieu-nang/473511.antd