Bắt 'Thánh Cô Cô Bóc'


(TNO) Hôm nay, 11.6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ công an) thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang (ngụ Hà Nội), người được biết đến với tên Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần trên Facebook.Cán bộ điều tra đang đọc lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi cư ngụ của Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần - Ảnh: CTV
Trần Thị Hương Giang bị bắt khẩn cấp vì hành vi "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân". Việc bắt Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần và khám xét nơi ở kết thúc vào 10 giờ sáng nay tại nhà của Giang ở TP. Hà Nội.


Trên trang Facebook Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần, Trần Thị Hương Giang thường xuyên đăng những bài viết có nội dung đả kích, khai thác đời tư của những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Mỗi bài viết trên Facebook Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần có hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.Với những nội dung liên quan đến đời tư của những người nổi tiếng trong giới showbiz, Trần Thị Hương Giang đã lợi dụng quyền tự do , xâm phạm lợi ích của công dân nên cơ quan công an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng này để mở rộng điều tra và làm rõ.