:7::7::33:


http://dantri.com.vn/c20/s20-357664/bat-doi-tuong-16-tuoi-hiep-giet-da-man-tre-em.htm


Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 9 tuổi, Trương Văn Kín (16 tuổi) đã giết hại cô bé một cách dã man rồi tìm cách phi tang.


Ngày 21/10, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã bắt giữ Trương Văn Kín (trú tại xã Cải Viên, huyện Hà Quảng) về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.


Trước đó, Công an huyện Hà Quảng nhận được tin báo khoảng 14 giờ ngày 14/10, cháu Trương Thị D. (9 tuổi, trú tại Cải Viên, Hà Quảng) đi chơi không thấy về.


Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, gia đình tìm thấy xác cháu D. ở hốc đá gần xóm.


Khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, cháu D. bị hiếp dâm, trên cơ thể có nhiều thương tích, trong đó nguyên nhân chính do bị bóp cổ và bị đập vỡ đầu dẫn đến tử vong.


Tại cơ quan công an, Trương Văn Kín khai nhận: Khoảng 17 giờ ngày 14/10, Kín rủ cháu D. đến chân núi Phi Eng chơi và hiếp dâm cháu D.


Sau khi thực hiện hành vi thú tính, sợ bị lộ, Kín đã bóp cổ D. cho đến khi cô bé ngất lịm, rồi kéo D. đến một hốc đá cạnh đó khoảng 70m để giấu xác.


Trong lúc đó, thấy D. tỉnh lại, Kín cầm đá đập vào đầu D., vứt xác cô bé xuống hốc đá, rồi lấy đá to đè lên trên xác D nhằm phi tang.


Theo T. Nhung