Sáng nay, gia đình chủ xưởng gỗ gồm 6 người được phát hiện đã tử vong trên vũng máu tại căn biệt thự khang trang nằm bên quốc lộ 13, Bình Phước. Một cháu bé được cho là may mắn thoát nạn.
Hàng chục cảnh sát bao vây, phong tỏa hiện trường án mạng. Ảnh: Nguyệt Triều


6h ngày 7/7, người giúp việc trong căn biệt thự - Công ty chế biến gỗ Quốc Anh - nằm sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước), phát hiện 6 người trong gia đình chủ đã tử vong với nhiều vết thương, tập trung phần cổ.


Một cháu bé may mắn thoát nạn, chỉ bị thương nhẹ.

Cảnh sát tìm dấu vết hung thủ. Ảnh: Chế Bắc


Chủ tịch UBND huyện Chơn Thành Nguyễn Như Tuân cho biết, sáng nay đang trên đường đi họp thì nhận được tin và chỉ đạo công an xuống bảo vệ hiện trường. Cả 6 người đã tử vong.


Họ gồm hai vợ chồng ngoài 40 tuổi, 2 con và 2 người cháu. Căn biệt thự khang trang, kín cổng cao tường nằm sát quốc lộ, tại nơi đông dân cư, đang bị cảnh sát phong tỏa. Hàng trăm người vây kín xung nhà nạn nhân.Khuôn viên biệt thự rộng khoảng 1.000 m2. Ảnh: Nguyệt Triều


Người dân địa phương cho, gia đình chủ công ty gỗ - ông Quốc Anh - là người giàu có. Xưởng gỗ trong khuôn viên biệt thự ngày thường có rất đông công nhân.


Công an tỉnh Bình Phước đang khám nghiệm, điều tra.http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/6-nguoi-bi-tham-sat-trong-can-biet-thu-3244797.html