Mới đây trên một diễn đàn mạng Trung Quốc xuất hiện một bài viết, theo đó, nếu bạn có thể vòng tay từ sau lưng và chạm tay đến rốn của mình thì có nghĩa là bạn có một vòng eo đẹp. Ngược lại thì bạn đang cần giảm cân.


Cộng đồng mạng nước này ngay lập tức trở nên sốt sình sịch. Rất nhiều thiếu nữ tham gia bằng các bức ảnh tự vòng tay chạm đến rốn và tự chụp ảnh đăng trên trang cá nhân.


Nhiều người nổi tiếng như nữ diễn viên Dương Mịch, Sehun (EXO- Hàn Quốc) cũng tham gia. Cùng với đó, nhiều hình ảnh hài hước của những người cần giảm cân cũng xuất hiện.
Trào lưu 'Chạm tay đến rốn là đẹp' đang gây sốt cộng đồng mạng Trung QuốcNhiều thiếu nữ ngay lập tức thực hiện bài trắc nghiệm này đối với cơ thể và khoe thân hình quyến rũ trên mạngThử thách này được thực hiện bằng cách vòng tay ra sau lưng và chạm ngón tay đến rốn của bạn. Nếu chạm được có nghĩa bạn đang sở hữu một vòng eo con kiến tuyệt đẹp.


Nữ diễn viên Dương Mịch cũng ngay lập tức 'bắt sóng' trào lưu rầm rộ này cùng các bạn trẻ. Hình ảnh bà mẹ một con với thân hình nhỏ nhắn cùng phong cách thời trang năng động với quần short và áo denim đi cùng giày thể thao khiến các fan hâm mộ phải trầm trồ.


Rất nhiều thiếu nữ Trung Quốc khoe hình thể đẹp với vòng eo nhỏ nhắn

Và cùng với đó là những hình ảnh hài hước của những người đang cần phải giảm cân, trong đó có cả nam giới cũng xuất hiện.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)


http://eva.vn/lam-dep/sot-trao-luu-khoe-than-hinh-quyen-ru-bang-cach-cham-tay-den-ron-c58a226788.html