Các mẹ ơi! Sắp đến Ngày của bé rồi đấy, các mẹ có kế hoạch nào cho ngày 1/6 chưa? Mẹ nào còn băn khoăn và chưa biết dẫn bé đi đâu chơi thì BTC chia sẻ một thông tin cực hay nhé .Ngày 1/6 sắp tới, nhãn sữa trẻ em IZZI NGON sẽ tổ chức một sân chơi hoành tráng cho cả nhà mình tại khu đô thị Eco Park Xuân Quan- Văn Giang, Hưng Yên, với thông điệp “bé được tận hưởng niềm vui đích thực với IZZI Ngon”.Các mẹ và bé đừng lo lắng về chi phí ăn uống và đi lại nhé vì toàn bộ chi phí của chương trình sẽ được IZZI Ngon tài trợ miễn phí.Đến với sân chơi, ngoài việc được ăn chơi thỏa thích và miễn phí với xe bus trò chơi IZZI, các mẹ sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ càng hơn về chế độ dinh dưỡng cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo thông qua chương trình giao lưu trực tiếp với các nhà tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam ngay trong khuôn khổ của chương trình. Ngoài ra, các bé còn được thỏa sức nô đùa với rất nhiều hoạt động thú vị như: ca múa nhạc, biểu diễn kịch, những cuộc thi tài năng do IZZI tổ chức và giành những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn của nhãn sữa tươi IZZI nhé.Đặc biệt, các bé sẽ được thưởng thức thoải mái những sản phẩm bổ dưỡng mát lạnh, thơm ngon của IZZI Ngon trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Thú vị hơn nữa đến với chương trình các mẹ và bé sẽ được tặng 1 cặp vé miễn phí vào công viên Colorado trị giá 240.000 đ.


Kế hoạch cụ thể của chương trình sẽ được post sau. Các mẹ vào coi và nhanh tay đăng ký cho bé được tận hưởng niềm vui đích thực trong ngày 1/6 nhé!Chương trình đi lại cụ thể như sau nhé các mẹ:


- Từ 7h30 - 8h00: tập trung tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tại đây sẽ có xe đưa các gia đình tới Ecopark


- Từ 11h30 - 13h30: Thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi của các gia đình tại Ecopark


- Từ 14h00 - 16h00: đã bắt đầu có xe chở các gia đình về lại Hà Nội.


Việc đi lại và ăn uống đều được BTC IZZI tài trợ hết nên các mẹ cứ yên tâm nhé!Mẹ gởi thông tin về hộp mail sau: btc_izzi@webtretho.com.vnDành cho mẹ:


Họ và tên mẹ:


ID Webtretho:


Ngày tháng năm sinh:


Số điện thoại:


Địa chỉ liên lạc:


Địa chỉ email:


CMND:


Dành cho bé:


Họ và tên bé:


Ngày tháng năm sinh:


Sản phẩm sữa bé đang dùng:


Nếu được, mẹ vui lòng chia sẻ thêm mong muốn thực sự muốn tham gia chuyến đi.Lưu ý: Khi mẹ và bé tham gia sẽ được ghi hình để làm tài liệu và sử dụng cho mục đích truyền thông sau này. Vì thế, mẹ phải cam kết đồng ý với các điều kiện và điều khoản của BTC.Các mẹ thân mến, BTC rất vui mừng khi đã nhận được rất nhiều mail đăng ký tham gia chương trình “Con yêu IZZI Ngon” ngay sau 1 thời gian ngắn đăng thông tin.


Do số lượng tham gia sự kiện có hạn nên các gia đình đăng ký sau 11h sáng ngày hôm nay 21/5/2013 sẽ được đưa vào danh sách chờ. Trong trường hợp có sự thay đổi về số lượng tham gia hoặc 1 số gia đình đã đăng ký mà không tham gia được. BTC sẽ liên hệ trực tiếp mời tham gia cho các thành viên trong danh sách chờ.


Rất cảm ơn các bố, các mẹ đã quan tâm tới chương trình.