hình ảnhhình ảnhhình ảnhMỗi vùng miền lại có một loại đặc sản riêng, Ninh Bình cũng thế. Đến du lịch Ninh Bình tuyệt đối đừng bỏ lỡ món thịt dê núi Ninh Bình tinh hoa ẩm thực đất cố đô Hoa Lư.

hình ảnhhình ảnhhình ảnhThịt dê ở đây nổi tiếng tươi ngon, được chế biến thành nhiều món. Đến Ninh Bình biết lựa chọn quán ăn, nhà hàng nào để có món thịt dê ưng ý.

hình ảnhhình ảnhhình ảnhNhà Hàng dê núi Thành Long là nhà hàng Dê núi Ninh Bình với View Sông Đáy, nhà hàng có thể phục vụ cùng lúc đến 500 thực khách. Thành Long có khu dành cho khách VIP với không gian sang trọng. Nhà hàng phục vụ rất nhiều món, ấn tượng nhất vẫn là thịt dê.

hình ảnhhình ảnhhình ảnhhình ảnhThịt dê của nhà hàng được đặt trực tiếp từ các hộ nuôi dê ở huyện nên luôn đảm bảo nguồn thịt tươi ngon, chất lượng. Đội ngũ đầu bếp có tay nghề tạo nên những đĩa thịt dê thơm ngon, đẹp mắt. Có các món dê như: dê tái chanhdê xào lăn, dê hấp, tiết canh dê,… Nhà hàng luôn đảm bảo tiêu chí: “ngon, sạch, rẻ” hàng năm đón hàng ngàn lượt khách tại Ninh Bình và khách thập phương.

Thông tin chi tiết:

Số 04 đường Ngô Quyền phố 4 Đông Thành Ninh Bình

Hotline: 0972162261

Email: nhahangthanhlong@gmail.com

Website: http://nhahangdenuithanhlong.com/

Giờ mở cửa: 10h- 23:30