03 quán vịt cỏ Vân Đình ngon tại Hà Đông, Hà Nội

Quán vịt cỏ Vân Đình ngon tại Hà Đông, Hà Nội. Từ lâu, vịt cỏ Vân Đình đã là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi cách làm ngon, phù hợp với nhiều người ăn mà còn bởi giá cả phù hợp. Chỉ với mỗi người 100k, bạn đã có thể “no nê” với rất nhiều món ngon vịt cỏ Vân Đình. Hôm nay Vịt ngon 24h sẽ review cho các bạn các quán vịt cỏ Vân Đình ngon – bổ – rẻ tại Hà Đông, Hà Nội.

1. Vịt cỏ Nhất Tiến

Là 1 quán ăn nhỏ nằm sâu trong KĐT Văn Khê, Hà Đông. Vịt cỏ Vân Đình Nhất Tiến từ lâu đã trở thành quán ăn quen thuộc với khách hàng khu vực này. Quán phục vụ chủ yếu là khách quen. Điều tạo nên sự đặc biệt này chính là chất lượng của từng món ăn. Các món ăn như vịt nướng, vịt luộc, lẩu vịt đều được chế biến theo đúng công thức của người Vân Đình.

hình ảnh
Nước chấm vịt tạo nên chất lượng những món ăn vủa vịt cỏ Nhất Tiến

Và có lẽ đặc biệt nhất được khách hàng nhớ đến là nước chấm vịt. Nước chấm vịt ở đây ăn mặn vừa phải, sền sệt, thơm thơm, cay cay, một chút vị ngọt. Tất cả tạo nên món nước chấm vịt vô cùng đặc biệt mà thực khách chỉ cần ăn một lần là nhớ.

2. Vịt ngon 24h

Vịt ngon 24h là thương hiệu chuyên về vịt cỏ Vân Đình ngon tại Hà Đông, Hà Nội. Tất cả các món ăn đều được nghiên cứu, phát triển và đánh giá của rất nhiều đầu bếp chuyên về vịt cỏ Vân Đình. Vịt ngon 24h luôn lấy chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu cho tiêu chí phát triển thương hiệu. Chính vì vậy mà tất cả các món như vịt nướng, vịt luộc, vịt rang riềng, vịt rang muối hay lẩu vịt đều được hầu hết khách hàng khen ngợi.

hình ảnh

Vịt nướng với gia vị tẩm ướp ngon chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất

Với tất cả các món ăn, chúng tôi đều rất cẩn thận trong việc chọn vịt nguyên liệu. Việc chọn được vịt ngon là yếu tố tiên quyết tạo nên được món vịt cỏ Vân Đình ngon. Vịt nướng là món ăn chủ đạo trong menu của Vịt ngon 24h. Vịt nướng được chúng tôi nghiên cứu tỉ mỉ nhất giai đoạn tẩm ướp. Với công thức ướp vịt gia truyền của người Vân Đình. Món vịt nướng xong thơm nức mũi, vị ngọt của thịt vịt hòa quyện với gia vị tẩm ướp tạo nên món vịt nướng ngon chuẩn vị Vân Đình. Đây là món ăn “được lòng” khách hàng nhất của chúng tôi.

3. Vịt cỏ Dũng Thùy

Quán vịt cỏ nhỏ nằm ngay chợ Mậu Lương, Hà Đông này hút khách đặc biệt lúc tan tầm. Quán vịt tuy nhỏ nhưng cảm nhận đầu tiên khi bước vào là sạch sẽ, ngăn nắp. Đồ ăn ở đây không quá phong phú nhưng rất chú trọng vào chất lượng và hình thức. Chủ quán là người gốc tại thôn Vân Đình, thị trấn Vân Đình. Tất cả các món ăn đều giữ nguyên được hương vị chuẩn Vân Đình mà ít quán vịt cỏ khác có được.

hình ảnh

Vịt luộc quán Dũng Thùy ngon đúng vị Vân Đình

Khi đến quán, bạn sẽ được chủ quán thân thiện giới thiệu món vịt luộc ngon đúng điệu. Từ nước luộc vịt đến cách luộc đều theo một công thức chuẩn Vân Đình. Kết hợp món nước chấm thơm lừng, đủ và đậm vị sẽ cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo hơn về món ăn này.