Thành thật mà nói, trở thành một người tiếp thị trên Facebook là một ngành nghề rất khó khăn, đặc biệt là đối với những người sử dụng tài khoản cá nhân: cấu hình môi trường trình duyệt, chọn IP proxy, kiểm tra tài khoản, nhận xét tài khoản … và để điều hành hàng trăm tài khoản mỗi ngày , làm thêm giờ và thức đêm thì đó là chuyện thường ngày, điều cốt yếu là bạn phải làm việc này hàng ngày, và cảm thấy như bạn sắp trở thành một người máy với thao tác lặp đi lặp lại. Kể từ khi tôi gặp trình duyệt chống liên kết Hubstudio cách đây ba tháng, tôi đã sử dụng nó với thái độ chỉ là muốn thử. Nhưng sau đó tôi đã cảm thấy rất vui và tôi không thể ngừng việc sử dụng nó. Nếu gặp phải việc tốt, tôi nghĩ là nên nên chia sẻ cùng nhau, hôm nay tôi xin giới thiệu cho mọi người một phần mềm cần thiết cho hoạt động kinh doanh tiếp thị trên Facebook !

  Vấn đề đau đầu nhất gặp phải trong quá trình làm việc của tôi là cấu hình môi trường trình duyệt. Tôi tin rằng mọi người và tôi đều gặp phải những rắc rối như nhau. Trước khi sử dụng phần mềm trình duyệt khác, tôi cần phải tiến hành định cấu hình và quản lý từng tài khoản một. Khi tôi mua lại 1.000 tài khoản, sẽ mất gần hai đến ba ngày để định cấu hình môi trường của các tài khoản này. Quá trình này thực sự là mệt mỏi. Nhưng để giảm thiểu việc phải đăng xuất tài khoản thì tôi bắt buộc phải làm. Và Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo. Nó hỗ trợ nhập và xuất hàng loạt tài khoản, rút ngắn thời gian làm việc ban đầu từ hai ngày xuống còn năm phút. Hơn nữa, các tài khoản đã nhập có thể được phân nhóm ,tạo điều kiện thuận lợi cho vận hành và quản lý tiếp theo của chúng tôi.

  Tiếp theo , nó cũng có thể kiểm tra thông tin chi tiết của các tài khoản như đơn hàng một ngày và hạn ngạch nạp tiền, có thể nói là đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của Facebook.

  Và được Hubstudio tích hợp IP độc lập, nó sẽ tự động khớp theo múi giờ khu vực đã chọn.

  Chức năng cộng tác nhóm, bạn có thể cấp các tài khoản khác nhau cho những người khác nhau. Với tư cách là quản trị viên, tôi sẽ chỉ định các quyền khác nhau cho các đồng nghiệp của mình để tránh hoạt động sai sót và cho phép mọi người kiểm soát các tài khoản khác nhau tại cùng một thời điểm và địa điểm, để nâng cao hiệu quả của công việc chung.