Xin chào mọi người đã lâu quá rồi mới gặp lại nhỉ, dạo này chỉ biết ăn mà không biết ngồi xuống viết phải dòng review đồ ăn cho mọi người. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người một quán bún lòng khá ổn áp quán này không quá nổi bật nhưng lại vừa đủ và là lựa chọn hợp lý. Được rồi bắt đầu thôi: 

hình ảnh
Thứ nhất về địa điểm của quán mình không nhớ quá rõ địa điểm chính xác của quán nhưng chỉ nhớ là đầu ngõ 175 Thái Hà đi vào khoảng 50 đến 60 m sẽ thấy một quán bún lòng bên tay trái. Không gian quán bình dân khách ngồi bằng bàn ghế nhựa có chiều cao trung bình, không gian rộng rãi khang trang sạch sẽ, nhưng có khả năng mùa hè sẽ hơi bí một chút. Điểm cộng của quán là từ khu vực bếp cho đến bàn ăn không có rác và sạch bóng. 
Thứ hai là về đồ ăn bún lòng ở đây nước lèo không có nhiều mỡ như những quán khác những người không thích ăn béo như mình thì sẽ hợp với những quán thế này nước trong và ngọt thanh. Bát bún lòng có khá nhiều topping nhưng topping chính là lòng non và lòng dồi. Lòng ở đây thì có độ tươi và ăn khá ngon dồi ở đây cũng rất ổn áp. Bún lòng không phải quả đặc biệt như mình ấn tượng là rủ rau sống rất to nhiều tươi và nước mắm và sa tế có đầy đủ. Các bạn có thể gọi thêm lòng ở đĩa để nhậu hoặc ăn kèm nếu thâý không đủ, dù là bạn gọi đĩa sau trung bình thì vẫn rất nhiều lòng. 
Tiếp theo là về giá vì là quán bình dân nên giá rất chắc chắn phải bình dân cháo hoặc bún có giá là 30000₫/bát. Chủ quán thân thiện vui vẻ phục vụ nhiệt tình, có một lưu ý nhỏ cho những người muốn ăn ở đây chính là tránh ăn vào những lúc buổi trưa tầm 11:30 đến 13h vì lúc này rất đông phải đợi lâu mà trưa nóng. Tổng kết lại mình thấy đây là một trong số những quán ổn áp mà mình có thể liệt kê ở khu vực Thái Hà bạn nào biết những quán khác thì comment bên dưới nha.