Dear các bạn,


Cách đây mấy năm khi mình còn là sinh viên có đến bệnh viện da liễu trung ương khám mụn trứng cá và được phân cho vào khám bác sĩ Hiền (hình như Tiến sĩ gì đó).


Hồi đó da mặt mình bị mụn bọc rất nặng do hồi đó ở quê cũng chủ quan nên cứ bôi rồi đi chữa linh tinh. Sau đó mình nhớ đến bệnh viện da liễu chữa được gặp bác sĩ Hiền sau đó uống 4 hay 5 đơn thuốc gì đó thì hết sạch mụn, chỉ còn lại ít sẹo thôi. Sau đó đến giờ cũng hơn 3 năm rồi mà không có bị tái phát lại nên mình nghĩ chắc thuốc kê hợp với mình.


Ở cơ quan mình đang có anh bạn mặt tự nhiên bị lên nhiều mụn, không nặng như mình nhưng kiểu do hay bôi thuốc linh tinh, rồi nặn nhiều quá nên giờ bị viêm mặt toàn mụn mủ với mục bọc nhưng may chưa quá nhiều. Mình đang muốn giới thiệu bác sĩ Hiền cho anh í nhưng lại không có số điện thoại. Bạn nào có số điện thoại bác sĩ Hiền cho mình xin để xem giờ bác í còn làm ở đó không, ngồi phòng khám số mấy để anh í qua khám với, vì lâu quá rồi nên mình không nhớ phòng số mấy nữa. Với chả biết bác í còn làm ở đó không.


Bạn nào biết cho mình xin với nhé. Cám ơn các bạn nhiều !


Gởi từ ứng dụng Webtretho của chinhnv28