Từ ông bà di truyền căn bệnh ko có thuốc chữa cho mẹ và chúng tôi,ra đường luôn luôn mặc cảm . 2 chị em tôi sau hơn 25 năm tìm kiếm khắp nơi để chữa bệnh từ BV da liễu đến đông y, thuốc bắc, thuốc nam...mà ko thuyên giảm.Mẹ tôi bị chàm ở chân, da chảy nước ngứa, chỗ nào khô sẽ dày da và đen lại, khi trời lạnh rất ngứa, rất khó chịu và mất thẫm mỹ. chị tôi bị khắp người, đi đâu cũng mặc cảm, nhiều mối tình chợt chớm đến rồi lại đi 1 phần do da dẻ ko như ngta, đàn ông khiếp sợ, còn tôi thì đỡ hơn tôi chỉ bị tay nên có thể mặc áo dài tay để che khuyết điểm của mình. Mẹ tôi già rồi năm nay gần 70t, hiểu được nổi khổ của của mình và con cái bà thấy ai chỉ gì hay hay bôi vào đỡ bệnh là e sẽ ghi chép lại và nghiên cứu, cuối cùng tổng hợp các vị thuốc nam quý hiếm để tạo ra phương thuốc chữa chàm cho cả nhà. Hiện 2 năm nay c và tôi đã dứt, cũng đã có gđ và tự tin hơn vào cuộc sống.


Chúng tôi chia sẻ cho nhiều người cùng cảnh ngộ hy vọng mọi ng cũng dc niềm vui này, hiện thuốc này chỉ bôi ngoài da nên thích hợp cho những người bị do cơ địa , nếu như di truyền như gd tôi thì có khả năng bị lại vì tây y nói bệnh này chưa có thuốc chữa ( tuy nhiên 2 năm nay chúng tôi chưa thấy bị lại bênh này) . Nhà mẹ lúc nào làm sẵn thuốc để phòng khi cần cho gd hay để lại cho người bệnh như mình.


Thành phần thuốc này hoàn toàn tự nhiên gồm dầu dừa, sữa ong chúa, cao động vật, bột thảo mộc...tác dụng kháng khuẩn , lành vết thương, tái tạo da,


Thời gian chữa từ 1~3 tháng tùy nặng nhẹ, do thuốc nam nên tác dụng chậm


Nguyên liệu cũng nhiều nhưng dùng để chữa bệnh nên nhà tôi chỉ lấy tiền nguyên liệu cho người bệnh ko kinh doanh.


Tôi thấy có rất nhiều người đi chữa tây y, bảo thanh đường... tốn rất nhiều tiền mà ko khỏi, có khi khỏi lại bị lại. mình từng bị nên hiểu và lập nên topic này.


Song song với việc nấu dầu dừa điều chế thuốc chữa chàm mẹ tôi làm thêm dầu dừa nguyên chất dành cho sức khỏe và làm đẹp da . Ai đang sử dụng dầu dừa thì chắc hẳn sẽ hài lòng nếu 1 lần thử dùng dầu nhà tôi.