Mến chào mọi người! Mặc dù tạo tài khoản đã hơn 4 năm nay nhưng tôi rất ít khi chia sẻ thông tin về một địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân nào đó vì trông nó giống như một hình thức PR trá hình. Thế nhưng, hôm nay, tôi quyết định chia sẻ địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng – Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi để mọi người có thể chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.


Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là nơi khám chữa bệnh chất lượng mà mọi người nên lựa chọn


Tìm hiểu thông tin về phòng khám


Tôi bị bệnh trĩ đã hơn 2 năm nay rồi, đã đi chữa trị ở nhiều phòng khám khác nhau nhưng vẫn không khỏi hẳn. Một hôm tình cờ dạo quanh Facebook thấy thằng bạn chia sẻ bài viết về địa chỉ chữa trị bệnh trĩ lâu năm. Thấy sao giống trường hợp của mình quá nên tôi nhấn vào xem thử.


Vào xem thì thấy bài viết cung cấp nội dung khá chi tiết, đúng những gì mình đang cần nên mới thử chat với chuyên gia tư vấn. Họ tư vấn rất nhiệt tình, tôi hỏi gì cũng tư vấn rất tỉ mỉ và cụ thể. Nhưng tôi vẫn chưa vội đặt lịch khám vì còn phân vân không biết chất lượng ra sao, có phải là phòng khám Trung Quốc như báo chí đưa tin hay không.


Do đó, tôi quyết định tìm hiểu thêm thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi thông qua những phản hồi của những bệnh nhân đã từng khám chữa tại phòng khám và tôi xin trích dẫn nguyên văn một vài check in tại Đa Khoa Nguyễn Trãi:


- Facebook anh Nguyễn Thế Mỹ - TPHCM:


“Trưa nay ngày 26/09/2016 vừa từ dưới quê Long An lên Sài Gòn thì nghe tin thầy Thích Lệ Triều nhập viện để điều trị mổ lần 2 bệnh Rò Hậu Môn, lần này thầy được mổ miễn phí vì Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Ngãi mổ lần 1 cho thầy cam kết nếu lần 1 mổ không hết hẳn thì lần sau sẽ mổ miễn phí chỉ tốn chi phí tiền thuốc.”


Qua đây có thể thấy đây thật sự là một phòng khám xem trọng yếu tố uy tín, nếu như tiểu phẫu một lần không khỏi thì lần tiếp theo sẽ tiểu phẫu miễn phí, cam kết khỏi bệnh cho người bệnh chứ hoàn toàn không chỉ hứa suông, hứa cho có như nhiều phòng khám khác. Thế nên, yếu tố uy tín này đã khiến cho Đa Khoa Nguyễn Trãi ngày càng lớn mạnh hơn trong cộng đồng.


webtretho


webtretho


- Facebook chị Tran Pham:


“Thấy đó hỗng chừng mất đó, còn sức comment là lạy trời, nhớ là hổng có ác sao mà xui xẻo bám riết mình.” – Chị ấy đang tiến hành khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi, cứ mỗi lần đến phòng khám là lại check in.


Và còn nhiều người đến khám chữa tại phòng khám nữa nhưng tôi thể nào cập nhật hết lên để mọi người tham khảo được.


webtretho


webtretho


webtretho


webtretho


Hơn nữa, tôi còn tìm hiểu thông tin về phòng khám bằng cách đi đến tận phòng khám và hỏi thăm những người sống xung quanh đó. Tất cả đều có chung một câu trả lời là hằng ngày phòng khám có rất .


 Quyết định đi đến phòng khám và khám chữa bệnh trĩ


Thế là tôi quyết định đi đến phòng khám để khám và chữa trị bệnh trĩ của mình. Tôi thật sự không thể nào chịu nỗi nỗi khổ của bệnh trĩ nữa rồi. Sau khi đặt lịch khám thông qua hệ thống tư vấn online trên trang web chính thức của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/ tôi đã đến phòng khám theo đúng lịch hẹn.


webtretho


Khi đến phòng khám, tôi thật sự ấn tượng bởi cách phục vụ của đội ngũ nhân viên, rất chuyên nghiệp và chu đáo không hề làm mất thời gian của tôi. Sau khi làm xong các thủ tục khám chữa, tôi được các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận bằng sự hỗ trợ của nhiều máy móc, trang thiết bị y tế rất hiện đại.


Thăm khám xong, bác sĩ nói rõ tình hình bệnh trĩ cho tôi biết và khuyên tôi nên nhanh chóng chữa trị để tránh những hậu quả đáng tiếc. Bác sĩ đưa ra những khoản chi phí cụ thể và nếu đồng ý thì mới tiến hành chữa trị. Thấy chi phí khá hợp lý, tôi đồng ý và chữa trị.


Sau khi chữa trị xong, bác sĩ dặn dò rất tỉ mỉ về chế dinh dưỡng, những gì nên làm và không được làm để giúp vết thương mau lành, tránh bệnh tái phát trở lại,… Từ ngày đều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Nguyễn Trãi đến nay đã được gần 3 năm, tôi không bị tái phát trở lại nên muốn chia sẻ thông tin này đến mọi người để cùng nhau khỏe mạnh.


 Khẳng định chất lượng khám chữa tại Đa Khoa Nguyễn Trãi


Qua những gì mà tôi đã từng tìm hiểu và tự mình trải nghiệm, tôi xin khẳng định những điều sau đây:


- Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi là phòng khám uy tín và chất lượng trong việc khám chữa bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, nói chung là các bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,…


- Là phòng khám có liên kết với quân đội không phải phòng khám Trung Quốc.


- Chi phí khám chữa hoàn toàn công khai, hợp lý không có chuyện kê giá hay chặt chém.


- Phục vụ rất chuyên nghiệp, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh, rất ân cần, chu đáo và tỉ mỉ.


- Trang thiết bị y tế rất hiện đại và cho thấy tầm quy mô của phòng khám ngay cả trong từng không gian riêng như: phòng chờ khám, phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng thuốc, phòng hồi sức sau tiểu phẫu, phòng truyền dịch,…


- Chỉ cần người bệnh có nhu cầu thì sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất,…


Mọi người cũng đừng nghĩ là tôi PR cho phòng khám này nhé vì thật sự mục đích chính của tôi khi chia sẻ thông tin này là chỉ muốn chia sẻ địa chỉ khám chữa chất lượng đến với mọi người thôi. Vì hiện nay có rất nhiều phòng khám Trung Quốc nên mọi người rất khó phân biệt và cũng không có thời gian để đi xác minh thông tin.


Chính vì thế, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám và chữa trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi.