Cây thuốc đinh lăng là gì, nó có tác dụng sức khỏe hoàn hảo thế nào?
Cây đinh lăng là một loại thảo mộc mọc phổ quát ở Đông Nam Á, Hàn Quốc , đông bắc TQ và vùng viễn đông Siberia. con người tiêu dùng rễ để làm cho thuốc. Đừng nhầm lẫn dược chất cây đinh lăng với cây thuốc đinh lăng Mỹ, Thảo dược đinh lăng Siberia hoặc Panse pseudoginseng. Xem những danh sách riêng cho Thảo dược đinh lăng Mỹ, thảo mộc đinh lăng Pseudoginseng và Siberian Ginseng.Cây đinh lăng được tiêu thụ bằng đường miệng để cải thiện suy nghĩ, sự tập kết, trí tưởng, bệnh Alzheimer, hiệu quả khiến cho việc, sức chịu chứa thể chất, ngăn chặn thương tổn cơ do tập thể dục và sức bền của thể thao.một số người tiêu dùng dược liệu cây đinh lăng để giúp họ như một dòng thuốc bổ nói chung để cải thiện sức khỏe. Đôi khi, họ gọi Cây đinh lăng là "chất thích nghi" lúc nó được sử dụng theo cách thức này.Bào chế đinh lăng cũng được sử dụng cho trầm cảm, lo lắng, mỏi mệt nói chung và hội chứng mỏi mệt mạn tính (CFS), bệnh đa xơ cứng, để tăng cường hệ thống miễn nhiễm và chống nhiễm trùng đặc biệt trong một bệnh phổi gọi là xơ nang. Những nhiễm trùng này được gây ra bởi một dòng vi khuẩn mang tên Pseudomonas.Một số người sử dụng dược chất cây đinh lăng để chữa trị ung thư vú và chặn đứng ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư phổi và ung thư da.Các vận dụng khác bao gồm chữa trị thiếu máu, viêm truất phế quản mạn tính, cúm lợn, tiền tiểu các con phố và tiểu các con phố, viêm niêm mạc bao tử (viêm dạ dày), sốt, nôn nao, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, HIV / aids, những vấn đề về sinh sản và rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, để nâng cao hưng phấn tình dục ở nữ giới và hen suyễn.Điều chế cao khô đinh lăng cũng được tiêu dùng cho những rối loạn chảy máu, chán ăn, nôn mửa, những vấn đề về tuyến đường ruột, sỏi mật, hôi mồm, đau cơ xơ, khó ngủ (mất ngủ), đau dây thần kinh, đau khớp, chóng mặt, nhức đầu, giảm thính lực, co giật, rối loàn thai kỳ sinh con, bốc hỏa do mãn kinh, cảm lạnh và cúm bình thường, suy tim, áp huyết cao, chất lượng cuộc sống, da nhăn nheo và khiến cho chậm công đoạn lão hóa.Một số nam giới bôi chiết xuất đinh lăng lên da dương vật như 1 phần của sản phẩm đa thành phần để trị liệu cực khoái sớm (xuất tinh sớm).Trong sản xuất, dược liệu cây đinh lăng được sử dụng để khiến cho xà phòng, mỹ phẩm và làm hương liệu trong đồ uống.HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CHO ...Bệnh Alzheimer. chứng cớ cho thấy dùng rễ cây sâm thảo mộc đinh lăng hàng ngày trong 12 tuần mang thể cải thiện hiệu suất tinh thần ở các người mắc bệnh Alzheimer.


Bệnh phổi gọi là bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Uống điều chế đinh lăng bằng miệng tuồng như cải thiện chức năng phổi và một số triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.


Chức năng tâm thần. Uống bào chế đinh lăng bằng mồm sở hữu thể cải thiện tư duy trừu tượng, kỹ năng số học tinh thần và thời gian giận dữ ở các người trung niên khỏe mạnh nhưng chẳng hề ở người trẻ tuổi. điều chế đinh lăng 1 mình tuồng như không cải thiện trí nhớ. Nhưng với 1 số chứng cứ cho thấy sự kết hợp giữa chiết xuất đinh lăng và điều chế trong khoảng ​​lá bạch quả mang thể cải thiện trí tưởng ở những người khỏe mạnh trong độ tuổi từ 38 đến 66.


Rối loạn cương dương. Uống điều chế đinh lăng bằng mồm nghe đâu cải thiện chức năng tình dục ở nam giới bị rối loạn cương dương.


Cúm. Uống 1 viên sâm cây thuốc đinh lăng cụ thể bằng mồm nghe đâu làm giảm nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm. Nhưng, uống chiết xuất đinh lăng hình như không làm giảm những triệu chứng cúm hoặc thời kì mắc bệnh.


Mệt mỏi can dự tới xơ cứng. Uống chiết xuất đinh lăng hàng ngày trong 3 tháng giúp giảm cảm giác mệt mỏi và cải thiện chất lượng cuộc sống ở phụ nữ bị MS.


Xuất tinh sớm. trâm kem chứa dược liệu cây đinh lăng, rễ cây bạch chỉ, Cistanches Sahicola, loài Zanthoxyl, hạt torlidis, hoa cỏ ba lá, rễ cây asiasari, vỏ quế và nọc độc (Kem SS) vào dương vật 1 giờ trước lúc giao hợp và rửa sạch ngay trước lúc giao hợp. Giúp ngăn chặn xuất tinh sớm.


Kích thích tình dục. Uống bột sâm đỏ Hàn Quốc, một dạng đặc trưng của dược liệu cây đinh lăng, hình như cải thiện hưng phấn dục tình và sự bằng lòng ở nữ giới mãn kinh. Tuy nhiên, dùng 1 sản phẩm cụ thể có chứa hồng sâm Hàn Quốc và các thành phần khác (ArginMax dành cho nữ giới, công ty chăm sóc sức khỏe hàng ngày) chừng như cải thiện ham muốn dục tình ở những phụ nữ con số vấn đề dục tình.KHÔNG THỂ HIỆU QUẢ CHO ...


Hiệu suất thể thao. Uống bào chế đinh lăng bằng mồm trong tối đa 8 tuần không cải thiện hiệu suất tập thể dục.SỰ HOÀN HẢO KHÔNG ĐÚNG ĐỂ HIỆU QUẢ CHO ...


- Mất trí tưởng can dự đến tuổi. Uống 1 sản phẩm cụ thể sở hữu chứa dược liệu cây đinh lăng và những thành phần khác (Bản ghi nhớ, Dược phẩm Pharco) trong 4 tuần giúp cải thiện trí nhớ ở người già bị suy yếu tâm thần.


- Ung thư vú. nghiên cứu được thực hành tại TQ cho thấy 1 số người mắc bệnh ung thư vú được chữa trị bằng bất kỳ dạng thảo mộc đinh lăng nào (Mỹ hoặc thảo mộc đinh lăng) mang chất lượng cuộc sống cao hơn và nguy cơ tử vong tốt hơn. ngoài ra, đây với thể không hề là kết quả của việc uống thực vật đinh lăng. các người trong nghiên cứu cũng với khả năng được chữa trị bằng thuốc chống ung thư theo toa tamoxifen. Thật khó để biết bao lăm lợi ích để quy cho Thảo dược đinh lăng.


- Nhiễm trùng tuyến đường thở trong phổi (viêm phế quản). Uống 1 chiết xuất dược chất cây đinh lăng cụ thể bằng tuyến phố uống, kết hợp sở hữu kháng sinh, có thể với hiệu quả hơn trong việc xoá sổ vi khuẩn trong phổi của những người bị viêm phế truất quản lâu dài hơn là chữa trị bằng kháng sinh đơn giản.


- Ung thư. thực nghiệm cho thấy tiêu dùng Thảo dược đinh lăng bằng miệng với thể khiến cho giảm sự xuất hiện của một số loại ung thư, bao gồm ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư buồng trứng và ung thư da. tuy nhiên, thử nghiệm khác cho thấy dược chất cây đinh lăng không làm cho giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Nhưng 1 số thử nghiệm cho thấy dược chất cây đinh lăng mang thể làm cho chậm sự vững mạnh ung thư và cải thiện chất lượng cuộc sống ở người bệnh ung thư.


- Cảm lạnh thường nhật. với một số bằng chứng cho thấy uống một chiết xuất dược liệu cây đinh lăng cụ thể (G115) bằng mồm với thể làm cho giảm khả năng bị cảm lạnh.


- Suy tim. Uống chiết xuất đinh lăng bằng miệng hàng ngày, không có hoặc ko với thuốc bình thường, dường như cải thiện chức năng tim.


- Bệnh tiểu các con phố. sở hữu chứng cớ ko nhất quán về tác dụng của bào chế đinh lăng đối sở hữu bệnh tiểu đường. một số nghiên cứu cho thấy uống chiết xuất đinh lăng hàng ngày mang thể cải thiện lượng các con phố trong máu. tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho thấy sử dụng điều chế đinh lăng (AIPOP, Gangdown-Do, Korea) hoặc hồng sâm Hàn Quốc, 1 dòng dược liệu cây đinh lăng, bằng miệng ko cải thiện lượng tuyến phố trong máu ở các người mắc bệnh tiểu tuyến đường.


- Mỏi mệt. thử nghiệm cho thấy dùng điều chế đinh lăng hàng ngày trong 4 tuần giúp giảm một số, nhưng chẳng phải số đông, các triệu chứng mỏi mệt.


- Đau cơ xơ hóa. thử nghiệm cho thấy rằng uống chiết xuất trong khoảng ​​rễ dược liệu cây đinh lăng hàng ngày trong 12 tuần ko giúp cải thiện cơn đau, mệt mỏi, chất lượng giấc ngủ, lo âu, các điểm mẫn cảm hoặc chất lượng cuộc sống ở các người bị đau cơ xơ hóa.


- Bệnh túi mật. thực nghiệm cho thấy tiêu dùng điều chế đinh lăng cộng với thuốc trong 24 tuần ko khiến cho giảm sỏi mật.


- Hôi mồm. thử nghiệm ban sơ cho thấy sử dụng hồng sâm Hàn Quốc, 1 cái dược liệu cây đinh lăng, hàng ngày trong 10 tuần giúp giảm hôi mồm. Điều này đặc trưng đúng ở những người bị loét dạ dày do nhiễm H. Pylori.


- Hangover. nghiên cứu cho thấy rằng uống 1 cái đồ uống với chứa bào chế dược liệu cây đinh lăng trong vòng 5 phút sau lúc uống rượu và ăn một miếng phô mai với thể làm giảm nồng độ cồn trong máu và giảm những triệu chứng nôn nao.


- Mất thính lực. thực nghiệm ban sơ cho thấy dùng bào chế đinh lăng trong 14 ngày giúp giảm thính lực nhất thời do tiếng ồn to. Nhưng nó với thể kém hiệu quả hơn N-acetyl cysteine ​​trong việc chặn đứng mất thính giác lâm thời do tiếng ồn to.


- HIV. chứng cứ ban đầu cho thấy cây thuốc đinh lăng đỏ Hàn Quốc, một dòng dược liệu cây đinh lăng, mang thể khiến cho tăng chức năng miễn nhiễm. Nhưng nó ko ảnh hưởng tới lượng virus HIV đang lưu hành trong máu của người nhiễm HIV.


- Huyết áp cao. với chứng cớ ko nhất quán về tác dụng của chiết xuất đinh lăng đối với áp huyết ở những người bị áp huyết cao. 1 số nghiên cứu ban sơ cho thấy sử dụng bào chế đinh lăng chia khiến cho ba lần mỗi ngày trong 8 tuần khiến cho giảm nhẹ huyết áp ở các người bị huyết áp cao. Nhưng dùng 1 sản phẩm dược chất cây đinh lăng cụ thể (Ginseol K-g1) hàng ngày trong 8 tuần ko làm cho giảm huyết áp ở các người bị huyết áp cao nhẹ.


- Tiền tiểu trục đường. dùng kết hợp thực vật đinh lăng đỏ Hàn Quốc và cheonggukjang, 1 loại bột đậu nành lên men, sở hữu thể khiến cho giảm lượng con đường trong máu trước bữa ăn ở các người bị tiền tiểu tuyến đường. ngoài ra sử dụng dược liệu cây đinh lăng lên men với thể làm cho giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn và nâng cao nồng độ insulin sau bữa ăn ở những người bị tiền tiểu tuyến phố.


- Vô sinh nam. Tuyến tiền liệt bị sưng do nhiễm Chlamydia mang can dự tới giảm khả năng sinh sản của nam giới. thử nghiệm ban đầu cho thấy dùng một sản phẩm cụ thể có cất chiết xuất đinh lăng (Fertimev) cùng với một cái kháng sinh giúp cải thiện nồng độ tinh trùng và sự chuyển động của tinh trùng ở những người bị sưng tuyến tiền liệt do Chlamydia.


- Ký ức. sử dụng một chiết xuất dược liệu cây đinh lăng cụ thể (G115) cộng mang vitamin, khoáng chất và dimethylaminoethanol bitartrate có thể cải thiện trí nhớ ở các người có vấn đề về trí tưởng.


- Triệu chứng mãn kinh. bào chế đinh lăng nghe đâu cải thiện 1 số, nhưng không hề đa số, những triệu chứng can hệ đến mãn kinh. một số thực nghiệm ban đầu cho thấy dược chất cây đinh lăng sở hữu thể cải thiện chất lượng cuộc sống và những triệu chứng mãn kinh, chẳng hạn như mỏi mệt, mất ngủ và trầm cảm ở đàn bà mãn kinh. bào chế đinh lăng chừng như cũng làm cho giảm mức cholesterol ở đàn bà mãn kinh. mang đa dạng kết quả khác nhau can hệ đến việc liệu điều chế đinh lăng có làm giảm những cơn hot. bào chế đinh lăng ko xuất hiện để cải thiện trí nhớ hoặc sự hội tụ ở đàn bà mãn kinh.


- Chất lượng cuộc sống. trong khi một số thực nghiệm cho thấy dược chất cây đinh lăng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, thử nghiệm khác cho thấy thiếu lợi ích ích.


- Da nhăn. thực nghiệm ban đầu cho thấy sử dụng phối hợp rễ hồng sâm Hàn Quốc mang Torilus fructus và Corni fructus hàng ngày trong 24 tuần với thể làm cho giảm nếp nhăn. Nhưng nó không tác động đến độ ẩm, độ đàn hồi, độ dày hoặc màu da.


- Phiền muộn.


- Sự lo ngại.


- Thiếu máu.


- Giữ nước.


- Viêm bao tử và các vấn đề tiêu hóa khác.


- Hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS).


- Sốt.


- Cúm lợn.


- Vấn đề về giấc ngủ (mất ngủ).


- Rối loàn thai kỳ và sinh nở.


- Co giật.


- Rối loàn chảy máu.


- Ẳn mất ngon.


- Đau tâm thần.


- Đau khớp.


- Chóng mặt.


- Lão hóa.


- Các điều kiện khác.


Cần thêm chứng cớ để Phân tích dược chất cây đinh lăng cho các công dụng này.LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÂY THUỐC ĐINH LẲNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ?Chiết xuất đinh lăng chứa nhiều hoạt chất. những chất được cho là quan trọng nhất được gọi là ginsenosides hoặc thực vật đinh lăngosides. Ginsenosides là thuật ngữ được đặt ra bởi các nhà nghiên cứu châu Á và thuật ngữ thực vật đinh lăngosides được lựa chọn bởi những nhà nghiên cứu trước tiên của Nga.


Chiết xuất đinh lăng thường được gọi là một chiếc thuốc tốt cho sức khỏe khái quát, bởi vì nó tác động tới nhiều hệ thống khác nhau của thân thể.


CÓ Ý TƯỞNG KHÁ AN TÂM KHÔNG?Chiết xuất cây đinh lăng là có thể an toàn lúc xoa lên da như 1 phần của sản phẩm đa thành phần (dạng kem), chỉ mất khoảng ngắn.Điều chế đinh lăng là có thể không an toàn lúc uống, lâu dài (hơn 6 tháng). Các nhà thực nghiệm nghĩ rằng nó sở hữu thể sở hữu 1 số tác dụng giống như hormone mang thể gây hại khi dùng kéo dài.Tác dụng phụ phổ quát nhất là khó ngủ (mất ngủ). Ít đa dạng hơn, mọi người gặp trắc trở về kinh nguyệt, đau vú, tăng nhịp tim, huyết áp cao hoặc phải chăng, nhức đầu, chán ăn, đi tả, ngứa, phát ban, chóng mặt, đổi thay tâm trạng, chảy máu âm đạo và những tác dụng phụ khác.Tác dụng phụ ko phổ thông đã được Báo cáo bao gồm phát ban hiểm nguy được gọi là hội chứng Stevens-Johnson, tổn thương gan và phản ứng dị ứng nghiêm trọng.Đề phòng & cảnh báo đặc biệt:Với thai và cho con bú: bào chế đinh lăng ko có khả năng khi hấp thụ bằng đường miệng khi mà mang thai. 1 trong các hóa chất trong dược liệu cây đinh lăng đã được mua thấy gây ra dị tật bẩm sinh ở động vật. ko tiêu dùng chiết xuất đinh lăng nếu bạn đang mang thai.Không đủ thông báo về sự an toàn của chiết xuất đinh lăng trong thời kỳ cho con bú. Ở bên an toàn và tránh sử dụng.Trẻ sơ sinh và trẻ em: bào chế đinh lăng là dường như không an toàn ở trẻ sơ sinh và trẻ em. tiêu dùng điều chế đinh lăng ở trẻ lọt lòng có liên quan tới ngộ độc mang thể gây tử vong. Sự hiệu năng của dược liệu cây đinh lăng ở trẻ to không được biết đến. Cho đến khi được biết tới phổ biến hơn, ko sử dụng điều chế đinh lăng ngay cả ở trẻ lớn."Các bệnh tự miễn dịch" như đa xơ cứng, lupus (lupus ban đỏ hệ thống, SLE), viêm khớp dạng thấp hoặc các tình trạng khác: Bào chế đinh lăng chừng như làm tăng hoạt động của hệ thống miễn nhiễm. Nó với thể làm các bệnh tự miễn nhiễm tồi tệ hơn. Đừng sử dụng chiết xuất đinh lăng nếu bạn sở hữu bất kỳ trạng thái tự động miễn dịch.Trạng thái chảy máu: dược liệu cây đinh lăng dường như can thiệp vào công đoạn máu không đông. Đừng dùng bào chế đinh lăng giả dụ bạn bị chảy máu.Trạng thái tim: dược chất cây đinh lăng với thể tác động đến nhịp tim và áp huyết nhẹ vào ngày đầu tiên tiêu dùng. tuy nhiên, thường ko có thay đổi khi tiếp tục tiêu dùng. ngoài ra, điều chế đinh lăng chưa được thử nghiệm ở các người mắc bệnh tim mạch. tiêu dùng dược chất cây đinh lăng cẩn trọng giả dụ bạn bị bệnh tim.Bệnh tiểu đường: dược chất cây đinh lăng với thể làm cho giảm lượng trục đường trong máu. Ở những người mắc bệnh tiểu trục đường đang dùng thuốc để hạ trục đường huyết, thêm dược liệu cây đinh lăng với thể làm giảm lượng con đường trong máu quá nhiều. Theo dõi lượng các con phố trong máu của bạn chặt chẽ giả dụ bạn bị tiểu trục đường và dùng điều chế đinh lăng.Các tình trạng mẫn cảm sở hữu nội tiết tố như ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, lạc nội mạc tử cung hoặc u xơ tử cung: Chiết xuất cây đinh lăng đựng những hóa chất (ginsenosides) với thể hoạt động như estrogen. giả dụ bạn sở hữu bất kỳ tình trạng nào có thể phát triển thành tồi tệ hơn lúc tiếp xúc sở hữu estrogen, đừng dùng chiết xuất đinh lăng.Khó ngủ (mất ngủ): điều chế đinh lăng liều cao sở hữu can dự đến chứng mất ngủ. ví như bạn khó ngủ, hãy tiêu dùng điều chế đinh lăng.Ghép tạng: dược chất cây đinh lăng sở hữu thể làm cho hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn. Điều này với thể can thiệp vào hiệu quả của các loại thuốc được đưa ra sau khi cấy ghép nội tạng để giảm khả năng cơ quan này sẽ bị từ khước. giả dụ bạn đã được ghép tạng, đừng tiêu dùng chiết xuất đinh lăng.Tâm thần phân liệt (một chứng rối loàn tâm thần): dược chất cây đinh lăng liều cao sở hữu liên quan tới những vấn đề về giấc ngủ và khích động ở những người bị tâm thần phân liệt. chăm chút khi tiêu dùng chiết xuất đinh lăng ví như bạn bị tâm thần phân liệt.Ghép tạng: dược liệu cây đinh lăng với thể làm hệ thống miễn nhiễm hoạt động mạnh hơn. Điều này sở hữu thể can thiệp vào hiệu quả của những cái thuốc được đưa ra sau khi cấy ghép nội tạng để giảm khả năng cơ quan này sẽ bị từ chối. Giả dụ bạn đã được ghép tạng, đừng dùng chiết xuất đinh lăng.CÓ BẤT KỲ TƯƠNG TÁC NÀO VỚI CÁC LOẠI THUỐC?Rượu


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy cẩn trọng sở hữu sự phối hợp này.


Trò chuyện có nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


Cơ thể phá đổ vỡ rượu để thoát khỏi nó. Uống điều chế đinh lăng sở hữu thể khiến cho nâng cao tốc độ loại bỏ rượu của thân thể.Caffeine


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng mang sự kết hợp này.


Nói chuyện sở hữu dịch vụ sức khỏe của bạn.


Caffeine sở hữu thể nâng cao tốc hệ thống tâm thần. Bằng bí quyết nâng cao tốc hệ thống tâm thần, caffeine có thể khiến cho bạn cảm thấy canh cánh và tăng tốc nhịp tim. chiết xuất đinh lăng cũng sở hữu thể nâng cao tốc hệ thống thần kinh. Uống chiết xuất đinh lăng cùng mang caffeine có thể gây ra vấn đề nguy hiểm, bao gồm tăng nhịp tim và áp huyết cao. giảm thiểu tiêu dùng caffeine cộng có dược chất cây đinh lăng.Estrogen


Xếp hạng tương tác: trung bình Hãy cẩn trọng mang sự hài hòa này.


Chuyện trò mang cùng với nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


Bào chế đinh lăng sở hữu thể với 1 số tác dụng như vậy như estrogen. bên cạnh đó, dược chất cây đinh lăng ko mạnh bằng thuốc estrogen. Uống bào chế đinh lăng cùng sở hữu thuốc estrogen mang thể khiến giảm tác dụng của thuốc estrogen.


Một vài dạng thuốc estrogen bao gồm estrogen ngựa liên hợp (Premarin), ethinyl estradiol, estradiol, và những dạng khác.Furosemide (Lasix)


Xếp hạng tương tác: nhàng nhàng Hãy cẩn trọng có sự phối hợp này.


Trò chuyện mang cùng với nhà cung cấp sức khỏe của bạn.


1 số nhà khoa học nghĩ rằng dược chất cây đinh lăng sở hữu thể khiến giảm hiệu quả của furosemide (Lasix). Nhưng ko mang đủ thông báo để biết ví như đây là 1 mối quan tâm to.Imatinib (Gleevec)


Xếp hạng tương tác: nhàng nhàng Hãy thận trọng mang sự hài hòa này.


Trò chuyện sở hữu dịch vụ sức khỏe của bạn.


1 số dòng thuốc, bao gồm imatinib, được gan đổi thay và phân hủy. với một Con số về độc tính gan ở 1 người đàn ông 26 tuổi dùng imatinib cộng mang dược liệu cây đinh lăng. Đa số mọi người tin rằng chiết xuất đinh lăng giảm nhanh như thế nào gan đã phá vỡ vạc dòng thuốc này, làm cho tăng tác dụng và tác dụng phụ của imatinib.Insulin


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng sở hữu sự hài hòa này.


Trò chuyện có dịch vụ sức khỏe của bạn.


Bào chế đinh lăng sở hữu thể làm giảm lượng các con phố trong máu. Insulin cũng được sử dụng để giảm lượng con đường trong máu. Uống chiết xuất đinh lăng cùng sở hữu insulin mang thể làm lượng con đường trong máu của bạn quá rẻ. Theo dõi lượng đường trong máu của bạn chặt chẽ. Liều insulin của bạn có thể cần phải được đổi thay.Thuốc đổi thay bởi gan (Cytochrom)


Xếp hạng tương tác: trung bình Hãy thận trọng mang sự hài hòa này.


Chuyện trò cùng với nhà cung cấp sức khỏe của bạn.


1 số mẫu thuốc được thay đổi và phá tan vỡ bởi gan. điều chế đinh lăng sở hữu thể làm cho giảm nhanh chóng gan phá vỡ lẽ 1 số mẫu thuốc. Uống bào chế đinh lăng cùng sở hữu một số mẫu thuốc được gan đổi thay có thể làm tăng tác dụng và tác dụng phụ của thuốc. Trước lúc dùng chiết xuất đinh lăng, hãy nói chuyện mang dịch vụ nhà cung cấp coi sóc sức khỏe của bạn nếu như bạn dùng bất kỳ dòng thuốc nào được thay đổi bởi gan.1 số cái thuốc được gan thay đổi bao gồm amitriptyline (Elavil), clozapine (Clozaril), codeine, desipramine (Norpramin), donepezil (Aricept), fentanyl (Duragesic), flecainide (Tambocorine) , methadone (Dolophine), metoprolol (Lopressor, Toprol XL), olanzapine (Zyprexa), ondansetron (Zofran), tramadol (Ultram), trazodone (Desyrel), và những mẫu khác.Thuốc trị trầm cảm


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng sở hữu sự hài hòa này.


Chuyện trò có nhà cung cấp sức khỏe của bạn.


Điều chế đinh lăng mang thể kích thích cơ thể. 1 số cái thuốc chuyên dụng cho trầm cảm cũng mang thể kích thích thân thể. Uống bào chế đinh lăng sở hữu các loại thuốc tiêu dùng trị trầm cảm có thể gây ra quá phổ thông kích thích. Điều này mang thể gây ra tác dụng phụ như lo lắng, đau đầu, canh cánh và mất ngủ.


Một số loại thuốc được sử dụng cho trầm cảm bao gồm phenelzine (Nardil), tranylcypromine (Parnate) và những dòng khác.Thuốc trị tiểu đường (thuốc trị tiểu đường)


Xếp hạng tương tác: nhàng nhàng Hãy cẩn trọng mang sự phối hợp này.


Chuyện trò sở hữu dịch vụ sức khỏe của bạn.


Bào chế đinh lăng sở hữu thể làm giảm lượng trục đường trong máu. Thuốc trị tiểu tuyến đường cũng được sử dụng để hạ con đường huyết. Uống điều chế đinh lăng cộng có thuốc trị tiểu tuyến đường mang thể khiến cho tăng thêm tác dụng của thuốc trị tiểu trục đường và hạ tuyến phố huyết quá nhiều. Theo dõi lượng tuyến phố trong máu của bạn chặt chẽ. Liều thuốc trị tiểu tuyến phố của bạn sở hữu thể cần phải thay đổi.


Một số dòng thuốc phục vụ bệnh tiểu tuyến đường bao gồm glimepiride (Amaryl), glyburide (DiaBeta, Glynase PresTab, Micronase), insulin, pioglitazone (Actos), rosiglitazone (Avandia), chlorpropamide (Diabinese), glipizide .Những loại thuốc có thể gây ra nhịp tim không đều (thuốc kéo dài khoảng thời gian QT)


Xếp hạng tương tác: trung bình Hãy cẩn trọng sở hữu sự kết hợp này.


Nói chuyện mang nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


Bào chế đinh lăng mang thể gây ra nhịp tim thất thường lúc sử dụng chỉ cần khoảng ngắn. Uống bào chế đinh lăng với các mẫu thuốc có thể gây ra nhịp tim không đều mang thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm những vấn đề về nhịp tim (rối loàn nhịp tim).


Một số loại thuốc ảnh hưởng đến nhịp tim bao gồm amiodarone (Cordarone), disopyramide (Norpace), dofetilide (Tikosyn), ibutilide (Corvert), Procainamide (Pronestyl), quinidine, sotalol (Betapace), thioridCác loại thuốc khiến giảm hệ thống miễn nhiễm (ức chế miễn dịch)


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng sở hữu sự hài hòa này.


Trò chuyện có nhà cung cấp sức khỏe của bạn.


Điều chế đinh lăng khiến cho tăng hệ thống miễn dịch. Bằng bí quyết nâng cao hệ thống miễn nhiễm, dược liệu cây đinh lăng sở hữu thể làm cho giảm hiệu quả của các dòng thuốc khiến giảm hệ thống miễn dịch.


Một số loại thuốc làm giảm hệ thống miễn dịch bao gồm azathioprine (Imuran), basiliximab (Simulect), cyclosporine (Neoral, Sandimmune), daclizumab (Zenapax), muromonab-CD3 (OKT3, Orthoclone OKT3) ), sirolimus (Rapamune), prednison (Deltasone, Orasone), corticosteroid (glucocorticoids) và những chiếc khác.Các thuốc khiến chậm đông máu (thuốc chống máu không đông / thuốc chống tiểu cầu)


Xếp hạng tương tác: trung bình Hãy cẩn trọng với sự kết hợp này.


Trò chuyện sở hữu nhà cung cấp sức khỏe của bạn.


Bào chế đinh lăng mang thể khiến cho chậm máu không đông. Uống điều chế đinh lăng cộng sở hữu các dòng thuốc làm cho chậm máu khó đông mang thể làm Cho nâng cao khả năng bị bầm tím và chảy máu.


Một số loại thuốc khiến chậm công đoạn máu không đông bao gồm aspirin, cilostazol (Plet), clopidogrel (Plavix), diclofenac (Voltaren, Cataflam, những chiếc khác), ibuprofen (Advil, Motrin, các chiếc khác), naproxen (Anaprox, Napol) , enoxaparin (Lovenox), heparin, ticlopidine (Ticlid), warfarin (Coumadin), và những chiếc khác.Midazolam (Versed)


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy thận trọng sở hữu sự hài hòa này.


Trò chuyện có nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


1 số cái thuốc, bao gồm midazolam, được gan thay đổi và phân hủy. chiết xuất đinh lăng sở hữu thể nâng cao nhanh như thế nào gan phá đổ vỡ midazolam. Về lý thuyết, tiêu dùng điều chế đinh lăng cộng có midazolam có thể làm giảm tác dụng của midazolam.Nifedipine (Procardia)


Xếp hạng tương tác: trung bình Hãy thận trọng sở hữu sự hài hòa này.


Chuyện trò sở hữu nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


Bào chế đinh lăng sở hữu thể ảnh hưởng tới lượng nifedipine sở hữu sẵn trong thân thể. Uống điều chế đinh lăng cộng có nifedipine có thể khiến cho nâng cao tác dụng hạ huyết áp của nifedipine.Raltegravir


Xếp hạng tương tác: làng nhàng Hãy cẩn trọng với sự phối hợp này.


Trò chuyện mang nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


Raltegravir là một dòng thuốc sử dụng để trị liệu cho người nhiễm HIV. Raltegravir có liên quan đến độc tính gan ở 1 số người. Uống bào chế đinh lăng với raltegravir sở hữu thể làm nâng cao nguy cơ nhiễm độc gan ở 1 số quý khách raltegravir.Thuốc kích thích


Xếp hạng tương tác: nhàng nhàng Hãy cẩn trọng sở hữu sự hài hòa này.


Nói chuyện có dịch vụ sức khỏe của bạn.


Thuốc kích thích tăng tốc hệ thần kinh. Bằng phương pháp tăng tốc hệ thống thần kinh, thuốc kích thích với thể khiến bạn cảm thấy bồn chồn và tăng tốc nhịp tim. Bào chế đinh lăng cũng mang thể nâng cao tốc hệ thống tâm thần. Uống chiết xuất đinh lăng cùng mang các cái thuốc kích thích với thể gây ra các vấn đề hiểm nguy bao gồm nâng cao nhịp tim và huyết áp cao. giảm thiểu dùng thuốc kích thích cộng với điều chế đinh lăng.


Một số chiếc thuốc kích thích bao gồm diethylpropion (Teniated), epinephrine, phentermine (Ionamin), pseudoephedrine (Sudafed), và phổ quát dòng khác.Thuốc trống đông máu (Warfarin)Xếp hạng tương tác: trung bình Hãy cẩn trọng sở hữu sự hài hòa này.


Trò chuyện có nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


Warfarin (Coumadin) được sử dụng để khiến cho chậm quá trình máu khó đông. mang 1 số lo ngại rằng dược chất cây đinh lăng sở hữu thể làm giảm hiệu quả của warfarin (Coumadin). Nhưng ko rõ liệu sự tương tác này sở hữu phải là một vấn đề to hay ko. Hãy cứng cáp để rà soát máu thường xuyên. Liều warfarin của bạn (Coumadin) sở hữu thể cần phải được thay đổi.Fexofenadine (Allegra)


Xếp hạng tương tác: Nhỏ Hãy cẩn trọng với sự phối hợp này.


Chuyện trò có dịch vụ sức khỏe của bạn.


Fexofenadine được dùng để chữa trị dị ứng theo mùa. lúc dùng cộng có fexofenadine, chiết xuất đinh lăng có thể khiến giảm lượng fexofenadine mang sẵn trong cơ thể. Bên cạnh đó, ko sở hữu đủ thông tin để biết nếu đây là 1 mối để ý lớn.Những loại thuốc được thay đổi bởi chất nền gan


Chuyện trò với nhà sản xuất sức khỏe của bạn.


1 số mẫu thuốc được đổi thay và phá vỡ vạc bởi gan. Bào chế đinh lăng sở hữu thể tăng nhanh như thế nào gan phá tan vỡ một số mẫu thuốc. Uống điều chế đinh lăng cộng với một số mẫu thuốc được gan thay đổi có thể làm giảm tác dụng và tác dụng phụ của thuốc. Trước khi dùng chiết xuất đinh lăng, hãy trò chuyện với nhà sản xuất nhà cung cấp coi sóc sức khỏe của bạn nếu như bạn tiêu dùng bất kỳ cái thuốc nào được đổi thay bởi gan.


1 số cái thuốc được gan đổi thay bao gồm chlorzoxazone, theophylline và bufuralol.Chỉ dẫn bí quyết sử dụng cây thuốc đinh lăng


Những liều sau đây đã được thử nghiệm trong thử nghiệm khoa học:TIÊU THỤ BẰNG ĐƯỜNG MIỆNG:Đối sở hữu bệnh Alzheimer: 4,5 đến 9 gram rễ dược liệu cây đinh lăng mỗi ngày trong 12 tuần đã được dùng.


Đối sở hữu bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD): 100 mg tới 6 gram điều chế đinh lăng ba lần mỗi ngày trong tối đa 3 tháng đã được dùng.


Đối có chức năng tâm thần: 200 tới 400 mg điều chế dược liệu cây đinh lăng cụ thể (G115, Pharmaton SA, Lugano, Thụy Sĩ) uống một lần mỗi ngày hoặc chia làm hai lần trong tối đa 12 tuần, hoặc 200 đến 960 mg có 1 liều duy nhất, đã được đã sử dụng.


Đối sở hữu rối loàn chức năng cương dương: 1400 tới 2700 mg dược liệu cây đinh lăng, uống hai hoặc ba lần chia mỗi ngày trong tối đa 12 tuần, đã được sử dụng.


Đối mang bệnh cúm: 200 mg điều chế dược liệu cây đinh lăng (G115) mỗi ngày, khởi đầu 4 tuần trước khi tiêm phòng cúm và tiếp tục trong 8 tuần sau đó, đã được sử dụng. tuy nhiên, 1 gram điều chế dược liệu cây đinh lăng ba lần mỗi ngày trong 12 tuần cũng đã được tiêu dùng.


Đối có mỏi mệt can hệ tới xơ cứng: 250 mg dược liệu cây đinh lăng hai lần mỗi ngày trong 3 tháng đã được sử dụng.


Đối sở hữu hưng phấn tình dục: 3 gram hồng sâm Hàn Quốc, một dạng dược chất cây đinh lăng, hàng ngày trong 8 tuần đã được dùng. một sản phẩm hài hòa cụ thể (ArginMax dành cho phụ nữ, doanh nghiệp trông nom sức khỏe hàng ngày), được dùng hàng ngày trong 4 tuần, cũng đã được tiêu dùng.ÁP DỤNG CHO DA:Đối với xuất tinh sớm: 1 cái kem (SS-Cream) mang đựng dược liệu cây đinh lăng và các thành phần khác đã được ứng dụng cho dương vật của Glans một giờ trước khi giao phối và rửa sạch trước lúc giao cấu.Loading interface...Loading interface...Cao đinh lăng