hôm trước mình có viết 1 bài về vấn đề này rồi nhưng k hiểu sao lại bị khóa ko vô trả lời được nên giờ e viết lại 1 bài khác để ai đang trong trường hợp như em có thể tìm hiểu và có cần gì e sẽ chia sẻ hết cho mọi người, bởi vì e biết đc cảm giác mong con của những n kém may mắn như chúng ta nó như thế nào.


em cưới ck đc hơn 2 năm, vật vả đủ bv, đủ cách chữa mà cũng k ăn thua. E bị đa nang, tắc 1 ống dẫn trứng, ck em bị tinh trung yếu, lượng tinh trùng thấp, độ di chuyển chậm.. cũng k ngại tâm sự với mọi người là trước đây khi e từng là sinh viên đã có lần lầm lỡ và phải bỏ thai khi đc 5 tuần :( , sau này cưới ck về lâu có, e lại sợ chẳng dám đi khám vì sợ ck biết đc những việc xấu xa mình đã từng làm.. nhưng vì áp lực cuộc sống, áp lực từ gia đình e cũng đi khám và phát hiện mình bị đa nang buồng trứng, tắc ống dẫn trứng bên trái. sau đó e đã thông ống dẫn, cũng tiêm thuốc kích trứng và canh trứng, 2 vợ chồng suốt những tháng dài cứ liên tục đến phòng khám, bv và xxx cũng phải canh theo giờ, theo ngày...chặng đường ấy vất vả vô cùng.


rồi vô tình e đọc được 1 bài chia sẻ của 1 bạn trên "hội thanh lý đồ mẹ và bé đà nẵng" về 1 địa chỉ bốc thuốc mà bạn ấy đã bôc uống và có đc kết quả tốt. e cũng đánh liều đt đến nói tình trạng và đc nhà thuốc tư vấn, đưa ra liệu trình uống cho cả 2 vợ chồng.


Lấy đc thuốc rồi, e chăm chỉ uống theo chỉ dẫn, hết 1 thang, 2 thang, vẫn chẳng thấy j tiến triển, cả kinh nguyệt cũng ko xuất hiện nữa..trong khi mấy chị giới thiệu trên hội lại nói chỉ uống 1 thang đã có kết quả, e nản vô cùng. nhưng vẫn kiên trì cắt thêm thang thứ 3, uống gần hết thang 3 thì thấy đau bụng dữ dội, lại kèm theo cả triệu chứng nôn mửa, chóng mặt..e cuống cuồng chạy đi bv vì sợ mình mắc thêm bệnh j vì uống thuốc lung tung. nhưng hôm đó thành ngày vui nhất khi bác sĩ kết luận e đã có thai đc 4 tuần, thai đã vào tử cung an toàn..vui mừng quá vội báo ngay cho nhà thuốc chứ k phải cho ck :D Rồi họ gởi thêm cho e 1 thang thuốc dưỡng thai mà k lấy tiền, nhưng e vẫn gởi cho họ 1 số tiền nhỏ để gọi là cảm ơn


mọi người ai có trường hợp như e thì thử tìm đến với nhà thuốc ấy xem sao.thuốc cũng dễ uống mà họ tư vấn rất nhiệt tình


địa chỉ thì e ko rõ, vì e chỉ đc cho sdt và đt đến nhờ tư vấn. chỉ biết họ là 1 nhà dân tộc ở huyện miền núi Quảng Nam


sdt 01285258090 , nhà thuốc ông Hun. người nghe đt tư vấn là cháu gái ông tên Tuyết