Mình viết bài này muốn chia sẻ trên diễn đàn một địa chỉ tin cậy chữa bệnh trĩ mà mình và rất nhiều mẹ trên diễn đàn đã chữa khỏi bệnh trĩ mà không phải phẫu thuật.


Cũng như rất nhiều mẹ trên diễn đàn, mình bị trĩ từ khi mang bầu đứa lớn. Bạn đầu cảm thấy khó chịu ở vùng hậu môn, mỗi lần đi đại tiện đau rát, rất khó chịu. Càng ngày thấy càng khó chịu hơn, cong bị ra máu. Nhiều lúc máu ra đỏ hết bồn cầu. Nhìn phát hoảng. Mỗi lần đi đại tiện nặng như là cực hình. Đi vệ sinh dần dần có búi trĩ sa xuống, sau đẩy lên rất khó khăn. Đẩy mãi không vào hết. Ôi thôi là đau đớn. Nghĩ lại mà sợ. Cũng đã dùng đủ kiểu, uống thuốc hết chỗ nọ chỗ kia mách. Rồi xông thuốc vào hậu môn. Cũng không ăn thua gì. Nghĩ đến mổ mà phát khóc luôn.


May mắn làm sao mình đọc thấy có bạn chia sẻ trên diễn đàn đã từng chữa trĩ khỏi mà không phải mổ chỉ phải tiêm một lần thôi.


Chết đuối vớ phải cọc, mình liền điện thoại cho bác sỹ để kể bệnh tình. Thấy bác sỹ tư vấn rất thoải mái, nói cứ yên tâm tiêm là khỏi. Mặc dù chưa tin nhưng cũng cảm thấy có hy vọng. Thực sự nghĩ vẫn sợ đau, và không biết có khỏi không.


Đến giờ mình đã chữa khỏi cách đây hơn năm. Đi vệ sinh không còn khó chịu, ra máu nữa, cũng không thấy búi trĩ sa xuống nữa. Thực sự rất mừng. Như giải tỏa được cơn ác mộng.


Cảm nhận của mình khi chữa trị thấy bác sỹ rất có tâm, nhiệt tình với người bệnh. Tiêm có đau một chút nhưng so với mổ thì mình nghĩ không là gì. Cũng không phải nghỉ làm hay nằm viện.


Đây là đôi điều tâm sự và chia sẻ của mình. Muốn chia sẻ với các mẹ một nơi chữa bệnh mình thấy rất tin tưởng tên tâm. Chắc chắn cũng có rất nhiều mẹ đã chữa khỏi giống như mình.


Các mẹ tham khảo địa chỉ này né:


Bác sỹ Ngọc, chuyên trĩ bệnh viện y học cổ truyền


https://www.facebook.com/dongydieutri/