Em muốn tìm địa chỉ khám bệnh của bác sỹ da liễu Đỗ Văn Thành làm ở bệnh viện da liễu trung ương, nguyên phó trưởng khoa khám bệnh viện da liễu trung ương ạ!


Da em hay bị dị ứng, dễ bị mẫn cảm lắm. Hồi trước bị viêm da cơ địa 1 thời gian khá lâu, chữa nhiều nơi không khỏi (Em đã khám ở bệnh viện da liễu trung ương không biết bao nhiêu lần mà không đỡ:Straightf:). Chỉ đến khi được bác Đỗ Văn Thành khám và cho thuốc thì mới khỏi hẳn. mấy năm nay rồi chẳng bị lại. Bây giờ có cô em gái cũng co bị bệnh về da mà chữa cũng chưa khỏi. em muốn đưa em gái đến chỗ bác sỹ Thành mà bác đã nghỉ hưu ở bệnh viện da liễu trung ương đã lâu nên chẳng biết phải liên lạc với bác sỹ thế nào. :Crying::Crying::Crying: Có ai biết cách liên lạc với bác sỹ thì cho em biết với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều!


PS: em xin chú ý một chút: Người mà em hỏi các mẹ là bác sỹ Đỗ Văn Thành nguyên phó trưởng khoa khám bệnh bệnh viện da liễu trung ương (chứ không phải bác sỹ Nguyễn Thành trưởng khoa khám bệnh ở bệnh viện da liễu trung ương bây giờ đâu ạ):Smiling: