Chào các mẹ,


Trước nay mình chỉ ham hưởng lợi thông tin từ WTT của các mẹ mà tự thấy chẳng đóng góp được gì. Vừa nãy, mình đọc topic về Triệt lông vĩnh viễn, có trường hợp của 1 mẹ bị trứng cá nhiều, là nạn nhân của spa nào đó, mình mới nhớ đến phương pháp trị mụn trứng cá này, chia sẻ với các mẹ.


Mình có bố chồng là lương y, trước đây từng ở Đức vài năm và có quen một chú học nghề y cổ truyền ở Đức. Y học hoá khoáng sinh là phương pháp chữa các bệnh chỉ bằng 12 loại khoáng của ông tổ Schussler (Đức) (Ông ấy có tên đầy đủ, mình đã nghiên cứu tài liệu này, có search trên mạng, ra hàng loạt các bài báo khoa học về phương pháp của ông ấy, nhưng tự dưng quên mất họ ông ta là gì. Tài liệu ấy mình lại để ở nhà). Bố mẹ chồng mình thì mê mẩn phương pháp chữa của ông ấy lắm, vì theo các cụ, nó rất đơn giản, chỉ việc ngậm viên thuốc khoáng theo hướng dẫn, thế mà đỡ bệnh mất ngủ, đỡ bệnh dị ứng... Đọc tài liệu và mua thuốc là có thể tự chữa bệnh cho gia đình mình.


Đợt rồi, 2 thằng cu nhà mình ốm liểng xiểng, toàn bị viêm tai, thằng lớn chữa 5 tháng, thằng bé chữa 3 tháng chưa khỏi. Bố mẹ chồng mình bắt mình phải theo phương pháp khoáng sinh đó, mua thuốc về cho cháu rồi. Nhưng nói thật với cả nhà, mình chẳng tin lắm, dù đọc tài liệu trên mạng nói về 12 loại khoáng này, rất là hay, có 1 chuyên gia ở nước ngoài còn nói là với 12 khoáng chất này có lúc biến những điều không thể thành có thể (!!?). Mình chưa tin là ở chỗ, ở Việt Nam mình chẳng có ai chứng minh được việc chẩn bệnh, bào chế thuốc khoáng là đúng, và được chấp nhận cả.


Nên cuối cùng, mình không dám cho 2 thằng cu chữa bằng phương pháp này, vẫn đang kiên trì theo tây y, dù rằng chẳng biết lúc nào các cháu đỡ.


Nhưng mình cho 2 anh chị mình dùng thử thuốc trứng cá của chú ấy. (Vì mình nghĩ thuốc khoáng thì chẳng có gì hại cho người lớn cả. Nó chỉ là một vi lượng khoáng chất mà cơ thể mình thiếu, y như mình uống vitamin ấy mà). Nhưng mà rất lạ nhé, anh chị mình mới uống được gần 2 lọ (khoảng hơn 2 tháng), đến nay, mụn trứng cá từ chỗ đầy trên mặt, bây giờ biến đi đâu hết cả. Anh mình còn bị trứng cá dầy đặc kinh khủng, chữa bao nhiêu nơi không khỏi, mất bao nhiêu tiền, thế mà hợp thuốc thế nào, bây giờ mặt nhẵn nhụi lắm rồi đấy.


Bây giờ cứ vin vào cớ này, bố chồng mình đang bắt phải chữa bệnh cho 2 thằng cu bằng thuốc khoáng này, nhưng vợ chồng mình kiên quyết không chịu. Các cháu đã bị viêm tai mãn tính, chữa làm sao được bằng thuốc đấy, phải không các mẹ. Nếu theo khoáng (viêm tai thì khoáng số 6) mà uống, nhỡ nó không khỏi, tai lại bị nặng lên thì chết mình.


Mình chia sẻ thông tin như thế. Nếu mẹ nào muốn thử thì mình sẽ giới thiệu cho. Bố mình mua hình như 50K một lọ hay sao ấy. Vì là anh mình, mình trả tiền, bố mình không lấy, mình thấy mẹ chồng mình bảo vậy. Bố mẹ chồng mình bảo, nhiều người chữa khỏi trứng cá lắm, nhiều nhất là phải uống đến 2 lọ thôi, còn bình thường là 1 lọ.


Xin lỗi, dạo này con ốm đau quá, muốn trình bày mạch lạc mà không được, đầu óc mụ mị đi. Mai mình mang tài liệu về phương pháp 12 loại khoáng này đi, có mẹ nào quan tâm thì mình sẽ nói kĩ hơn.