Thuốc trị mụn tốt nhất - Dạo topic e thấy nhà nhà người người đau khổ vì mụn. E đã từng bị mụn và dùng nhiều thuốc trị mụn khác nhau nhưng không hết nên e biết cảm giác nó khổ sở thế nào. E năm nay 23t. Công việc của e rất Cần ngoại hình vậy mà chỉ vì 1 chữ "mụn" mà e mất bao nhiêu cơ hội và các mối quan hệ tiềm năng vì thiếu tự tin :( .Còn nữa, e thích để kiểu con gái để mặt mộc vẫn xinh theo kiểu tự nhiên ấy, mà mụn thì tè le lúc nào cũng makeup vừa mệt vừa diêm dúa, khổ thay càng make up mụn càng nổi. :(


Phương pháp nào e cũng xài từ không đụng đến, uống 3lit nước mỗi ngày, ăn đồ mát ,đi lấy mụn,bôi thuốc trị mụn, kem đánh răng, đắp đá...... Vân Vân ....rồi quan trọng là thoa thuốc trị mụn :( e xài chán chê hết luôn mà thấy không thay đổi gì . Buồn, nghỉ làm tự kỉ ở nhà luôn !


Rồi chắc ông trời không muốn e ở nhà ăn bám ba mẹ hay sao, mà xui khiến e có mấy đứa bạn làm PR, makeup uống bia thức khuya mà chả thấy hột mụn nào. Không phải là do da tụi nó đẹp mà do xài tuyp thuốc trị mụn ANCE CLEAR pimple treatmeant cream vừa trị mụn vừa làm BB cream makeup luôn. Apply lên k thấy thâm mà thấm nhanh sau 5s .Tụi nó chỉ e xài thuốc trị mụn này. E xài thử thì thiệt tình là chỉ chấm lên cục mụn chuẩn bị sưng là hôm sau nó xẹp lép :( e thề là chưa bao giờ có cái loại thuốc trị mụn nào xẹp trong 24h như Quảng cáo trừ cái loại này.


Trươc đây mụn bắt đầu đau đau là e ngứa tay e nặn, ngủ 1 đêm dậy là nó bấy nhầy 1 Đống , sưng vù như ong chích ( mụn e toàn mụn khủng như mụn bọc mụn mủ, mụn k thấy nhân) , e apply Cái ACPTC lên là nó không sưng mà gom lại không đâu nữa ..


Nói nhiều mỏi tay quá. Tóm lại là loại thuốc trị mụn này là dành cho những người đau nhức vì mụn và nóng lòng muốn hết mụn


Tí kinh nghiệm của em. 100% sure