Chào cả nhà.. E hiện là sinh viên.. Bị mấy bé mụn hoành hành cũng 5 năm nay rồi.. Trước đây da e cũng thuộc loại trắng hồng!!! Nhưng sau 1 đợt bệnh phải dùng thuốc tây thường xuyên thì mụn cứ gọi là mọc tưng bừng... Xài cũng tùm lum thứ kem mà không khỏi... Tay thì ưa táy máy sờ nặn nên mụn càng viêm nặng hơn!!!! H thì e tự tin với cái mặt bánh bèo hơn r sau 1 thời gian kiên trì đìu trị!!!! Chia sẻ với cả nhà nha!!!!!!


Vì là sinh viên nên vấn đề ngân sách được đặt lên hàng đầu!!!!!! Các món mà e áp dụng thì rẻ và dễ kiếm lắm nhazzz:


_làm sạch da mặt: SRM essance hoa cúc ngăn ngừa mụn 45k


sau khi đi ngoài đg về e rửa mặt bằng nước chanh pha loãng. Cách này giúp kháng khuẩn và hỗ trợ trị thâm.. 1 ngày 2 lần!!


_trị mụn: hồ nước 15k. Bôi trước khi ngủ.. Giúp đẩy nhân mụn lên. Dùng hồ nước 1 tuần.. Khi nhân mụn lên r.... Dùng nước ấm để xông mặt... Làm mềm nhân mụn. Sau đó dùng cây nặn mụn, lấy đầu nhọn chích nhẹ vào đầu mụn, và dùng đầu còn lại để nặn.. Ấn nhẹ để tránh bị thâm. Dùng bông gòn để lau sạch mủ và máu.. Nặn đến đâu lau đến đó nhazzzz...... Nặn xog lấy 1 lát chanh xát hết mặt!!!! Cảm giác như kiến cắn í... Nhưng đẹp thì phải chịu khó th!!!!!!


_ trị thâm: kem nghệ Nam Hà 18k.. Cực lành tính và trị thâm hiệu quả


Các chị dùng Dưỡng Can Linh để giải độc gan . Hỗ trợ điều trị mụn 44k/hộp!!!


siêng uống nước, ăn đồ mát , ngủ sớm và đur giấc!!! Nhất là đừng lấy tay cậy sờ rờ nặn như e nheeeeeeeee!!!!


À!!!! Chị nào ngại mụn thâm khi đi tiệc tùng thì cứ mua 1 e che khuyết điểm Pasha 20k/ cây.. E này lành tính và che thâm tương đối hịu quả . #3 đồng màu vs da mặt hơn!!!!!


Hạn chế tối đa trang điểm nha. Với mùa nóng ntn thì nên cột tóc cao gọn hàng đừng để mái!! Vì tóc cũng có nhìu bi khuẩn xâm nhập gây mụn trên da đó!!!!!!


chúc các chị các mẹ các má mau có 1 làn da đep nhaz:x:x


Cơ mà lỗ chân lông của e còn to thì phải nàm sao??????? V V :(