Chăm xông hơi mỗi tuần

Xông hơi là một hình thức giúp lỗ chân lông mở ra, dễ dàng cho da loại bỏ các bụi bẩn nằm sâu trong các lỗ chân lông, đồng thời, các tinh chất từ nguyên liệu xông cũng được đưa vào da, nuôi dưỡng cho làn da mịn màng.

Cách thực hiện:

- Chọn những nguyên liệu tươi: lá tía tô, xả, ngải cứu, lá bạc hà, chanh,... 

- Làm sạch, chọn một lượng vừa đủ để tiến hành xông hơi.

- Nấu nồi nước sôi (tầm 500ml), chờ nước sôi thả nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi.

- Đậy nắp đợi trong 5 phút.

- Sau đó dùng khăn, trùm qua đầu, nồi nước cách mặt khoảng 30cm.

- Xông hơi da không được quá 10 phút. Sau đó, rửa mặt lại bằng nước lạnh.

Đắp mặt nạ thường xuyên

Việc đắp mặt nạ thường xuyên cũng là phần không thể thiếu cho mục tiêu "sở hữu làn da mịn màng" của bạn. Những dưỡng chất trong các loại mặt nạ khác nhau sẽ thay phiên thể hiện tốt công dụng của mình. Chẳng hạn như, bạn đang gặp vấn đề về mụn thì mặt nạ mướp đắng hay tinh bột nghệ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cấp ẩm cho da mỗi tối

Cấp ẩm cho da chính là bước cuối cùng, cũng là bước quan trọng nhất cho mục tiêu làm đẹp của bạn. Làn da mịn màng chính là làn da căng mịn, khoẻ khoắn, không nếp nhăn hay bất kì dấu hiệu lão hoá nào. Và bước cấp ẩm này sẽ biến mơ ước tưởng chừng như xa vời đó trở thành hiện thực.Ở bước này có thể bạn sẽ dùng đến những sản phẩm chuyên trị hơn thay vì các nguyên liệu thiên nhiên như trước. Bởi các sản phẩm đó sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm đẹp, tăng cường độ ẩm cho da tối đa. 

Liên tục bổ sung Vitamin cho cơ thể

Không tham gia trực tiếp vào các bước làm đẹp mỗi tối, nhưng việc bổ sung Vitamin cho cơ thể sẽ là yếu tố giúp bạn thúc đẩy làm đẹp da nhanh hơn nữa. Bạn chỉ cần mỗi ngày uống đủ lượng nước (tầm 2-3 lít nước mỗi ngày), ăn đầy đủ rau củ quả có lợi cho cơ thể.