Là người phụ nữ hiện đại, bạn luôn muốn làm một người mẹ, người vợ tốt, đồng thời là người thành đạt trong công việc. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải chu toàn với các mối quan hệ trong gia đình, ngoài xã hội. Bạn sẽ làm gì với 3G để đáp ứng các yêu cầu đó.


Câu hỏi nhỏ: Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về dịch vụ 3G.


Trả lời:


Trong xã hội với nền công nghệ hiện đại, trở thành một phụ nữ hiện đại song hành với xã hội là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng đều mong muốn. Để đến được với tiêu chí ấy, 3G đã là bạn đồng hành của gia đình chúng tôi ngay từ những ngày đầu khi ra đời công nghệ này. Nó đã nhiều lần làm trợ thủ đắc lực cho tôi để tôi trở thành một người mẹ, người vợ tốt và là một người thành đạt trong công việc. Sau đây tôi xin chia sẻ một số câu chuyện điển hình về dịch vụ 3G đã làm nên hình ảnh của một phụ nữ hiện đại trong tôi.


Trong một lần cả nhà đi ô tô về quê nội, bé lớn nhà tôi thì đang theo dõi cuộc thi “Ai bén nhạy hơn” trên mạng, bé rất thích những câu hỏi về kiến thức dành cho học sinh tiểu học nên luôn muốn khám phá những câu hỏi mới. Đúng hôm cả nhà tôi về quê chính là ngày có câu hỏi của tuần mới, bé về quê cùng mẹ mà mặt buồn so vì chưa được khám phá những câu hỏi thú vị ấy. Và lúc này 3G chính là người bạn đồng hành để hai mẹ con tôi được khám phá những câu hỏi tuần mới đầy thú vị trong xe ô tô trên đường về quê nội. Con đường trở nên gần hơn khi hai mẹ con cùng vui khi khám phá những câu hỏi về kiến thức dành cho học sinh lớp 1 của bé. Lúc này, 3G đã giúp tôi trở thành một người mẹ tốt và mẫu mực trên con đường con đến với biển kiến thức rộng lớn của bé.


Tiếp đến, tôi xin kể về một câu chuyện có sự góp mặt của 3G trong cuộc sống gia đình tôi. Vào ngày cuối tuần, sau khi cho các con ngủ trưa, hai vợ chồng tôi tranh thủ đến siêu thị Big C để mua sắm quần áo chào đón mùa đông đang đến gần. Vừa đến cổng siêu thị, chồng tôi nhận được cú điện thoại của sếp yêu cầu đến văn phòng công ty gấp để chế bản một cuốn sách mới do đối tác yêu cầu làm và xác nhận sớm. Thế là chồng tôi chỉ kịp đỗ xe để cho tôi xuống là vội vàng đi ngay. Tôi lúc đó rất tiếc vì hiếm khi anh có thời gian rảnh rỗi cùng tôi đi mua sắm, mà về kích cỡ quần áo của anh thì tôi nắm được, nhưng về màu sắc thì tôi và anh hay bất đồng quan điểm nên tôi muốn anh đi cùng mua quần áo cho anh là vì lẽ âý. Trong tình cảnh này, tôi không thể không cho anh đi làm việc gấp cho công ty, cũng không vì thế mà bỏ lỡ cơ hội mua sắm khi đã bước chân tới đây. Và các mẹ có biết tôi chọn quần áo để cho anh ấy vừa ý bằng cách nào không? Khi tôi đã chọn đúng size, tôi liền lấy điện thoại chụp luôn những màu sắc khác chiếc quần và áo muốn mua cho anh, sau đó nhanh chóng dùng mạng 3G gửi mail cho anh để cho anh chọn các màu anh muốn, như vậy tôi vẫn có thể mua được quần áo anh vừa ý mà không cần anh đến siêu thị. Có 3G tiện lợi là như vậy phải không các mẹ?Nó giúp tôi trở thành người vợ hoàn hảo và hiện đại hơn trong mắt anh, vì trước đây tôi đã từng phản đối khi anh khuyên tôi dùng mạng 3G trên điện thoại.


Còn một câu chuyện nữa là một kỉ niệm đáng nhớ về 3G chắc tôi không bao giờ quên trong quãng đời đi làm của mình. Năm ngoái, khi tôi còn làm một nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực linh kiện động cơ xe máy, khi tôi mang mẫu ốp phải mẫu của động cơ đến để khách hàng duyệt, khi tôi đến nơi thì anh khách hàng của tôi đi vắng. Sau một hồi lâu đợi không được, tôi liền chụp cái mẫu ốp phải đó bằng máy điện thoại và gửi mail để anh xác nhận cho Công ty tôi sản xuất vì anh cần gấp, đồng thời tôi dùng mạng 3G bằng điện thoại gửi ảnh mẫu cho anh xác nhận, và bức ảnh được gửi vào lúc 10h sáng ngày 21/10/2011 ấy đã được anh xác nhận và ghi rõ trong phụ lục của hợp đồng và được gửi cho anh. Vì nếu không có xác nhận của khách hàng về ảnh mẫu thì công ty tôi sẽ không sản xuất được. Và nhờ có 3G , hợp đồng ngày hôm đó được ký kết và chúng tôi kịp giao cho khách hàng đúng hẹn với lượng hàng không nhỏ trong thời buổi khó khăn này, bên phía đối tác cũng rất hài lòng về giải pháp “nhanh trí” ấy của tôi. Và cuối năm ngoái tôi được công ty tuyên dương và bầu chọn làm nhân viên xuất sắc của Công ty. Danh hiệu “nhân viên xuất sắc” ấy của tôi có vai trò to lớn của dịch vụ 3G phải không các bạn?


Trên đây là ba câu chuyện điển hình nhất của tôi trong “lịch sử” dùng 3G của tôi, và còn nhiều câu chuyện về 3G nữa. Nó đến với bản thân tôi thật bất ngờ mà nhẹ nhàng, thật dễ dàng mà hữu ích. Đến nay, 3G là dịch vụ “bất ly thân” của tôi mỗi khi rảnh rỗi ngồi ở phòng khách của Công ty khách hàng đợi họ, đợi lâu quá tôi có thể lên mạng 3G bằng điện thoại để xem thông tin, tìm hiểu kiến thức mới, tôi còn tranh thủ viết email hỏi thăm cô của tôi sống trong thành phố Hồ Chí Minh hay bạn tôi đang sống ở nước Úc xa xôi nữa. Nhờ có 3G tôi vẫn giữ được những mối quan hệ trong gia đình và bạn bè vào những lúc mình rảnh rỗi và chợt nhớ đến những mối quan hệ ấy!


Dịch vụ 3G thật hoàn hảo phải không các bạn? Thật đúng như câu thơ mà tôi thường ví von khi nói với chồng mình:


Trước đây khi anh bảo em


Dùng 3G để cho quen mỗi ngày


Để biết được nhiều điều hay


Nhưng em từ chối nói này nói kia


Ông xã em đã kiên trì


Khuyên vợ dùng thử có gì nói sau


Bây giờ em đã ngấm sâu!


Không bao giờ bỏ 3G đâu anh!