Thân chào các thành viênCuộc thi ảnh “Hơi thở cho làn da bé” được tổ chức cho tất cả thành viên Webtretho nhằm chia sẻ những khoảng khắc đáng yêu đặc biệt là nêu bật lên được vẻ đẹp làn da của bé và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.Cuộc thi ảnh đặc biệt này sẽ dành riêng cho các bé 0-2 tuổi từ ngày 04/09/2013 đến hết 01/10/2013 do Thuốc mỡ Bepanthen phối hợp cùng Webtretho tổ chức.

Khi gởi hình tham gia cuộc thi, cha mẹ có thể khoe tài phó nháy chuyên nghiệp và hình ảnh dễ thương của bé sẽ được đón nhận, bình chọn bởi hàng triệu thành viên của Webtretho mỗi ngày.Ban tổ chức ( BTC) cuộc thi hi vọng đây sẽ là sân chơi hấp dẫn và thú vị cho Quý bậc phụ huynh và mọi thành viên trong Webtretho đang sở hữu những tấm hình quý giá về khoảnh khắc đáng yêu của trẻ nhỏ.1. Đối tượng tham dự:Tất cả các thành viên của diễn đàn www.webtretho.com có con từ 0 – 2 tuổi2. Các tuần dự thi và ngày công bố kết quả:Vòng sơ kết: bao gồm 4 tuần với thời gian gởi hình dự thi và công bố kết quả như liệt kê bên dưới. Sau mỗi tuần sơ kết, Ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thành viên xứng đáng nhất và danh sách này sẽ được thông báo đến tất cả thành viên tham gia. Như vậy, sau 4 tuần, tổng cộng sẽ có 12 thành viên xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng chung kết.a .Tuần 1: Từ ngày 04/09 đến hết ngày 10/09/2013


Tổng kết và công bố giải thường Tuần 1 ngày 11/09/2013b. Tuần 2: Từ ngày 11/09 đến hết ngày 17/09/2013


Tổng kết và công bố giải thường Tuần 2 ngày 19/09/2013c. Tuần 3: Từ ngày 18/09 đến hết ngày 24/09/2013


Tổng kết và công bố giải thường Tuần 3 ngày 26/09/2013d. Tuần 4: Từ ngày 25/09 đến hết ngày 01/10/2013


Tổng kết và công bố giải thường Tuần 4 và chung cuộc ngày 03/10/2013Vòng chung kết: trong 12 thành viên được lọt vào vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ tiếp tục bình chọn ra 3 thành viên xuất sắc nhất cuộc thi cho Giải 1, Giải 2 và Giải 3. Danh sách người thắng giải sẽ được chính thức công bố tại buổi tiệc offline dự kiến diễn ra vào khoảng cuối tháng 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức sẽ thông báo thời gian cụ thể đến từng thành viên tham dự trong thời gian sắp tới.3. Cơ cấu giải thưởng cuộc thiTất cả các thành viên tham dự cuộc thi “Hơi thở cho làn da bé” dành cho bé từ 0 – 2 tuổi đều được Ban Tổ Chức gởi tặng phần quà khuyến khích là một chiếc khăn tắm chuyên dụng khổ lớn cho em bé sơ sinh.3.1 Vòng sơ kết:Mỗi tuần sẽ có 03 giải thưởng dành cho 03 thành viên được bình chọn xuất sắc nhất tuần để tiếp tục bước vào vòng chung kết. Cụ thể như sau:


01giải sẽ dành cho bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất. Lượt bình chọn của Diễn đàn Webtretho được tính bằng các nút “Thanks” do các thành viên trên diễn đàn bình chọn.


02 giải được lựa chọn bởi Ban Tổ Chức.


Giải thưởng sẽ là 1,000,000đ/giải dành cho 03 thành viên đã xuất sắc đoạt giải vòng sơ kết tuần.
3.2 Vòng chung kết:Trong 12 thành viên lọt vào vòng chung kết, Ban Tổ Chức tiếp tục bình chọn ra 03 thành viên xuất sắc nhất dựa trên tiêu chí chấm giải của cuộc thi. Ba giải thưởng bao gồm:1 Giải nhất: 5 Triệu VNĐ


1 Giải nhì : 3 Triệu VNĐ


1 Giải ba : 2 Triệu VNĐ


Danh sách người thắng giải được chính thức công bố và trao giải thưởng trong buổi offline dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức sẽ thông báo thời gian cụ thể đến từng thành viên tham gia cuộc thi.Lưu ý: Quà sẽ được gửi đến thành viên sau khi cuộc thi kết thúc4. Tiêu chí chấm giải:Mỗi tuần, các bức ảnh tham gia cuộc thi sẽ được Ban Giám Khảo chấm điểm dựa trên 2 tiêu chí sau:a. Nội dung ảnh: Ghi lại và thể hiện những khoảnh khắc sống động của bé yêu đặc biệt ưu tiên những bức ảnh khoe được làn da mịn màng khỏe mạnh của bé.b. Bố cục ảnh: bố cục ảnh rõ ràng, sắc nét. Hình không bị mờ hay biến dạng. Không lạm dụng Photoshop quá đà làm thay đổi hình ảnh thật của bé.c. Kỹ thuật: Những hình ảnh có sự kết hợp ánh sáng tốt, đầu tư về hình ảnh sẽ được ưu tiên đánh giá cao. Ảnh có định dạng JPEG, JPG, PNG kích thước chiều ngang và chiều cao tối đa 800 pixels, dung lượng tối đa mỗi hình là 3MB.Ảnh có thể được chụp bằng máy ảnh cá nhân hoặc điện thoại di động. Tuy nhiên, BTC vẫn đánh giá cao những hình ảnh có Kỹ thuật chụp tốt và Chất lượng ảnh cao.

5. Thành phần Ban Giám Khảo:


Đại diện Webtretho


Đại diện nhãn hang Thuốc mỡ Bepanthen (Bepanthen Oinment)


6. Cách thức tham gia:


Thành viên gửi ảnh theo mẫu đăng ký dự thi của chương trình Tại Đây.


Thành viên không tự ý đăng bài dự thi; tất cả bài dự thi phải được Upload lên hệ thống của chương trình
Tại Đây
.


Khi gởi ảnh, thành viên sẽ được đề nghị điền một số thông tin cá nhân theo yêu cầu. Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 ID Webtretho.


Cam kết của thành viên: “ Tôi đồng ý hình ảnh, bài cảm nhận và thông tin đăng ký dự thi này được sử dụng cho tất cả các hoạt động quảng cáo của thuốc mỡ Bepanthen”.


Thành viên được gởi tối đa 02 ảnh cho mỗi lần đăng ký gởi hình dự thi. Thành viên có thể gởi hình đăng ký dự thi nhiều lần. Tuy nhiên, mỗi em bé chỉ được nhận một phần quà khuyến khích duy nhất. Trường hợp các em bé đoạt giải chung cuộc đã đạt giải thưởng tuần vẫn được nhận cả hai phần giải.


Người dự thi gửi kèm theo thông tin cụ thể về Tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi ở của bé và đoạn cảm nhận ngắn (dưới 100 chữ) để mô tả về khoảnh khắc đáng yêu của em bé.7. Quy định đối với ảnh gửi dự thi:- Ảnh có định dạng JPEG, JPG, PNG với dung lượng tối đa 3MB/ hình và rõ nét.

- Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng đoạt bất kì giải thưởng nào khác.- Đối với những ảnh đoạt giải, tác giả phải gởi ảnh gốc và giấy khai sinh chứng minh tuổi của bé cho BGK khi có yêu cầu. Trường hợp sau 48 giờ mà người tham dự không cung cấp thông tin và gửi ảnh gốc theo yêu cầu của BTC thì giải thưởng sẽ được xem xét chuyển cho các tác phẩm tiếp theo.- Ảnh đoạt phải được sở hữu bởi chính thành viên gửi ảnh, hoặc đã được sự đồng ý của tác giả bức ảnh. Người gửi ảnh dự thi chịu toàn bộ trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nguồn gốc, quyền tác giả, quyền sở hữu…liên quan đến bức ảnh. Trường hợp có bằng chứng về việc gian lận hoặc sao chép tác phẩm thì kết quả dù thắng cuộc cũng sẽ bị tước bỏ.- Thí sinh có thể tham dự nhiều đợt thi nhưng chỉ có thể giành tối đa 1 giải thưởng mỗi tuần.- BTC có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích.- BTC có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những tác phẩm phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi.- Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với thành viên trúng giả để thông báo về giải thưởng và thể lệ trao giải.- Trường hợp có vấn đề phát sinh nằm ngoài quy định đang có, BTC được toàn quyền xử lý vấn đề đó. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.BTC cuộc thi ảnh Hơi Thở Cho Làn Da Bé rất mong nhận được sự hưởng ứng của các thành viên Webtretho.Trân trọng thông báoBan tổ chức Cuộc thi Ảnh “Hơi Thở Cho Làn Da Bé”