Lễ hội Trung Thu Lung Linh Sắc Việt diễn ra trong thời tiết đẹp và mát mẻ. Từ rất sớm đã có hàng ngàn phụ huynh và các bạn thiếu nhi tập trung về đây cùng nhau đón một mùa Trăng ấm áp.Lần đầu tiên, cung đường lồng đèn truyền thống dài 700 m, thắp sáng cả khu vực Hồ Bán Nguyệt với 1.500 chiếc lồng đèn truyền thống đủ mọi hình dáng: bươm bướm, cá chép, thỏ… trong khoảng thời gian từ ngày 14-9 cho đến đêm Rằm tháng Tám. Tô điểm thêm cho cung đường lồng đèn và chương trình “Lễ hội Trung thu Lung Linh Sắc Việt”, một chiếc đèn Ông Sao năm cánh khổng lồ cao 4 m được đặt tại khu vực trung tâm của khuôn viên lễ hội. Chiếc đèn Ông Sao khổng lồ và cung đường lồng đèn truyền thống chính là điểm nhấn hấp dẫn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong mùa Trung thu này.
“Lễ hội Trung thu Phú Mỹ Hưng – Lung Linh Sắc Việt” do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức, với sự tài trợ chính của Công ty Cổ phần NAHI và một số đơn vị đồng tài trợ khác.Hình ảnh Đêm Trung Thu Lung Linh Sắc Việt

Từ rất sớm đã có hàng ngàn người đến dự đêm hội Trung Thu Lung Linh Sắc Việt, trong đó có rất nhiều các bạn thiếu nhi.


Bà Nguyễn Thanh Nhân - Nhà giáo ưu tú, Nguyên hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM. Cố vấn cao cấp công ty Cổ phần NAHI lên sân khấu phát biểu về Chương trình Trung Thu Lung Linh Sắc Việt.

Ông Nguyễn Nam Huy, Nhạc sĩ Minh Khang và đại diện các đơn vị lên trao 10 phần quà là thiết bị NAHI Kids chơi mà học và lồng đèn cho các bạn nhỏ Quận 7 có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần NAHI trao 5000 quyển tập cho Ban tổ chức chương trình để gửi tặng cho báo Công An TP.HCM góp vào quỹ giúp đỡ các em thiếu nhi nghèo vượt khó của báo.

Gia đình nhạc sĩ Minh Khang Thúy Hạnh cùng hai cô con gái xinh đẹp đến tham dự chương trình.

Nhạc sĩ Minh Khang và Người mẫu Thúy Hạnh hát ca khúc Đứa bé tặng tất cả khán giả. Chị Thúy Hạnh chia sẻ: "Đêm nay, tất cả chúng ta hội tụ về đây để cùng nhau đón một mùa Trung thu ấm áp và vui vẻ thì ngoài kia vẫn còn nhiều em bé còn thiếu thốn, chưa có lồng đèn và bánh trung thu, vì thế chúng ta hãy mở rộng vòng tay để cùng san sẻ thêm niềm vui với các em. Ca khúc này cũng là lời động viên đến các em và mong các em hãy cố gắng vươn lên trong cuộc sống, mọi người vẫn luôn bên cạnh để chia sẻ phần nào khó khăn với các em".


Ông Nguyễn Quang Thái - PGĐ Công ty Cổ phần NAHI công bố 2 bạn đạt giải trong cuộc thi trang trí lồng đèn.

Chủ nhân của 2 thiết bị NAHI Kids được mời lên sân khấu với 2 tác phẩm thật lồng đèn trang trí thật dễ thương.

Đến với đêm Trung thu, các em còn được chơi trò chơi trên thiết bị chơi mà học dành cho trẻ em NAHI Kids.

Tô tượng là sân chơi thu hút nhiều bạn thiếu nhi đến tham gia.

Mẹ hướng dẫn bé sử dụng thiết bị NAHI Kids.

Bé trai đang say mê chơi trò chơi trên NAHI Kids dưới sự hướng dẫn của các anh chị tình nguyện viên NAHI.

Hai bé cùng nhau chơi chung trò chơi yêu thích.

Nhóm các bé trai say mê với kho nội dung số trên thiết bị NAHI Kids.

Phụ huynh và bé chụp hình lưu niệm với đèn Ông Sao khổng lồ chiều cao 4 mét, điểm nhấn cho đêm Trung thu Lung Linh Sắc Việt năm nay.


Nhiều trò chơi tuổi thơ cũng được giới thiệu đến các bé

Nhiều sân chơi hấp dẫn cho các bé thỏa sức vui đùa.

Một tối Trung thu thật sự ấn tượng đối với các bạn nhỏ tại TP.HCM
Trò chơi ném banh nhận quà được các bạn nhỏ hứng thú tham gia

Không chỉ các bạn thiếu nhi, nhiều em nhỏ muốn tham gia trò chơi để nhận quà, bánh và lồng đèn.
Trang trí lồng đèn đẹp nhận ngay 2 thiết bị NAHI Kids trong đêm hội.
Một bạn nhỏ đang say mê hoàn thành tác phẩm của mình.
Các bé đến tham dự đêm hội Trung thu chụp hình lưu niệm với thần tượng truyện tranh Doremon của mình.


Thân mến,BTC_NAHIKids