BỘ XẾP HÌNH GỖ ĐỘC ĐÁO - NUÔI DƯỠNG NĂNG LỰC QUAN SÁT VÀ TƯ DUY SÁNG TẠO CHO TRẺ 8+

Bộ xếp hình gỗ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam | Miếng ghép con vật thiết kế sáng tạo


Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bộ xếp hình gỗ có thiết kế lạ mắt và độc đáo hơn hẳn các bộ xếp hình truyền thống trước đó. Không bị bó buộc vào những miếng ghép mà ai cũng nghĩ đến, bộ xếp hình gỗ này có những miếng ghép hình hình con vật rất đáng yêu và đa dạng. Thiết kế thú vị này giúp trẻ có thêm hứng khởi trong quá trình trải nghiệm và cũng mang lại nhiều lợi ích mà bố mẹ nào cũng đều mong muốn.

hình ảnh
Alluring Fox
hình ảnh
Charming owl
hình ảnh
Chestnut Squirrel

NUÔI DƯỠNG NĂNG LỰC QUAN SÁT CHO TRẺ


Hiện nay có không ít những món đồ điện tử hấp dẫn làm khả năng tập trung của trẻ bị giảm sút. Trẻ thường hay mất tập trung hoặc khả năng quan sát không cao. Điều này làm trẻ thiếu đi sự nhanh nhạy và ảnh hưởng lớn tới sự phát triển tư duy toàn diện của trẻ cũng như khả năng học tập.


Bộ xếp hình gỗ với thiết kế bất quy tắc, mỗi miếng ghép là một hình thù khác nhau, có hình ảnh, nội dung cụ thể. Điều này đòi hỏi trẻ phải rèn luyện năng lực quan sát, khả năng phân tích tổng quan và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên một bức tranh hoàn thiện.

hình ảnh
Thiết kế hình con vật độc đáo
hình ảnh
Màu sắc in bắt mắt, kỹ thuật cắt miếng ghép đạt độ gần như hoàn hảo
hình ảnh
Phát triển khả năng quan sát cho trẻ thông qua những miếng ghép thú vị


Sự khác biệt của bộ xếp hình gỗ là thách thức đối với trẻ, thử thách rèn TƯ DUY SÁNG TẠO.


Trẻ cần vận dụng trí tưởng tượng phong phú, đa dạng của mình để ghép những miếng xếp hình không có khuôn, không có mẫu, không có định hình sẵn. Kết hợp với khả năng quan sát, phân tích ở trên, trẻ dần dần hình thành tư duy sáng tạo và biến nó trở thành một thói quen trong cuộc sống.

hình ảnh
Không còn bị dập khuôn, trẻ được thỏa thích sáng tạo
hình ảnh
Các chi tiết được thiết kế và sản xuất công phu tạo ra sản phẩm chất lượng cao
hình ảnh
Sản phẩm hoàn thiện do trí tưởng tượng phong phú của trẻ
Hè sắp tới rồi, bố mẹ muốn con bớt nghịch điện thoại và tiếp xúc nhiều hơn với những món đồ chơi trí tuệ thì có thể tham khảo bộ xếp hình gỗ này nhé.