Người mẹ bàng hoàng phát hiện bà giúp việc bế con trai vào nhà vệ sinh tát thẳng mặt vì quấy khóc

Việc để con ở nhà với người giúp việc là một trong những chọn lựa khó khăn của người làm mẹ. Con còn quá nhỏ thì gửi trẻ không an tâm, mẹ cũng không thể ở nhà suốt mà còn phải ra ngoài kiếm cơm. Chia sẻ của người mẹ Nghệ An về việc bà giúp việc đưa bé vào nhà vệ sinh phạt nhằm tránh camera quan sát mới đây khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

hình ảnh

Chân dung nữ giúp việc

Tuy khôn khéo tránh camera nhưng người phụ nữ giúp việc không hề hay biết camera có thể thu rõ được tiếng và tại thời điểm đó, em bé khóc rất to vì những cú đòn đau đớn.

Trên mạng xã hội, chị N.T.M, sinh sống ở Vinh, Nghệ An vừa chia sẻ đoạn clip camera ở nhà mình. Khung cảnh ở phòng khách cho thấy người giúp việc đã có những hành động táng tận lương tâm với con trai mới 9 tháng tuổi của chị. Được biết bà này đã làm cho nhà chị M. được 1 tháng và do người quen giới thiệu.

Người mẹ cho biết mình vô tình check camera phát hiện sự việc, vô cùng bàng hoàng. Trên camera, em bé ngồi giữa nhà và gào khóc thảm thiết. Tuy nhiên bà P. không dỗ cháu mà ra cổng chính khóa trái cửa. Sau đó bà mới tiến về phía bé trai 9 tháng, không phải dỗ dành mà là bế em bé đi thẳng vào nhà vệ sinh. Thời điểm này, camera không thu được hình, tuy nhiên, âm thanh rất rõ cho thấy tiếng bé trai nhiều lần khóc thét lên vì đau đớn, nghi bị đánh.

hình ảnh

“Không biết ai xui ai khiến mà tôi mở camera ra xem, không lời nào có thể diễn tả được giây phút ấy. Tôi cố gắng bình tĩnh để xem kỹ lại mọi thứ, tôi thấy lúc bà P. bế cháu lên, cháu đã ngưng khóc, không hiểu sao bà lại đưa cháu vào trong rồi đánh như thế”- người mẹ bức xúc khi chứng kiến giúp việc đưa bé vào nhà vệ sinh phạt.

Khi về nhà, chị M hỏi thẳng người giúp việc lý do đánh con mình. Ban đầu, bà ấy không nhận, sau đó đối chiếu camera thì bà thừa nhận có đánh cháu, bà xin lỗi vì đánh vào mặt cháu. Bà P. giải thích rằng lúc đó do nóng nảy không kiềm chế được. Người giúp việc tha thiết xin lỗi và xin được ở lại làm tiếp. Nhưng với những gì chứng kiến qua camera khi mình vắng nhà, chị M đã thanh toán đủ tiền lương và thôi hợp đồng với người phụ nữ này. Chị cũng không hiểu vì sao bà P. lại có thể hành động như vậy với đứa bé chỉ mới 9 tháng, dù gia đình chị đối xử rất tử tế với bà.

Khi câu chuyện được người mẹ ở Nghệ An chia sẻ trên mạng xã hội, chính người bạn giới thiệu bà P. đến giúp việc cũng đã rất bàng hoàng và lo sợ không biết trước đó, bà có đánh con mình hay không. Một số người vào để lại bình luận cho biết, bà này có đánh một bé khác mới 10 tháng tuổi lúc trông coi bé này.

hình ảnh

Hiện tại, đoạn clip bà giúp việc đưa trẻ vào nhà vệ sinh tát thẳng mặt vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bức xúc đến từ thành viên mạng, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ. Đa phần các ý kiến đều cho rằng không ai muốn để con ở nhà với người giúp việc, nhưng cũng không ai có thể cầu toàn được hết để chắc chắn rằng người giúp việc không xuống tay với con mình. Kể cả có lắp camera quan sát thì họ cũng biết cách tránh né. Và nếu có chuyện bạo hành xảy ra thì chỉ có thể do phỏng đoán. Trong câu chuyện này, chị M. cũng là do tin tưởng sự giới thiệu của bạn mình, vậy mà vẫn xảy ra chuyện. Nếu thuê người lạ thì lại càng lo lắng hơn. Đây cũng là vấn đề đau đầu của những gia đình có con nhỏ.