CƠ HỘI SỐNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
1. Thời gian:
từ 8h30 – 11h ngày 29 tháng 3 năm 20142. Địa điểm: Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc - 286 Thụy Khuê, Hà Nội3. Đơn vị tổ chức:
Trung Tâm Ung bướu Singapore do Bác sỹ Ang Peng Tiam – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Ung Thư Singapore thành lập cùng các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Bác sỹ Ang Peng Tiam có kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, giúp họ khỏi hẳn hoặc kéo dài ít nhất 5 – 10 năm tuổi thọ, thậm chí dài hơn. Ông hiện là Phó chủ tịch Hội nghiên cứu Ung thư Singapore, chuyên gia Thỉnh vấn ở Trung tâm Ung thư Quốc Gia. Ông cũng là tác giả cuốn sách “Thưa bác sỹ, tôi bị bệnh ung thư, xin bác sỹ hãy giúp tôi” được Nhà xuất bản Y học phát hành4. Đối tượng tham gia:


Bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Việt Nam và Singapore


Người nhà bệnh nhân ung thư


Những người quan tâm đến việc phòng và chữa bệnh ung thư5. Lợi ích cho người tham gia:


- Kinh nghiệm điều trị và sự tiếp cận phương pháp điều trị hiện đại của các bác sỹ điều trị ung thư nổi tiếng Singapore sẽ là thông tin hữu ích dành cho những người đang mắc bệnh ung thư hoặc những người đang có người nhà mắc bệnh ung thư


- Ngoài ra, người bệnh còn có cơ hội được chính các chuyên gia chẩn đoán, đánh giá lại tình hình và có những lời khuyên bổ ích cho phác đồ điều trị họ đang có6. Đăng ký tham gia Hội thảo:


- Gọi số hotline: 0907245888


- Vào trang : http://ungbuouvietnam.com/


- Mang theo giấy mời + Hồ sơ bệnh án