Chia tay đúng là chuyện buồn, rất buồn cho một mối tình. Nhưng ở một khía cạnh khác, một góc nhìn khác, chia tay lại chính là giải thoát sự đau khổ, chấm dứt tình trạng miễn cưỡng "ko yêu nhưng vẫn quen" hay yêu sơ sơ, yêu qua loa... Ngẫm nghĩ có nhiều người chia tay người yêu với lí do rất vớ vẩn, ko biết ở Webtretho có anh chị em nào gặp phải mấy trường hợp này ko nhỉ :-S. Em xin chia sẻ chuyện của em trước nha :Embarrassment::Embarrassment::Embarrassment:.Số là hồi ấy em có quen chàng trai kia. Đẹp trai, cao ráo (1m8 lựn í 8-}), bụng 3 múi, thông minh, làm giỏi, nhà cũng khá giàu, thuộc dạng lành tính. Nói chung là oke hết các chị ạ. Trước kia 2 đứa là bạn đại học, quen nhau qua 1 người bạn, rồi chàng ấy rủ em đi chơi miết. Lúc đó em đang trong tình trạng hậu chia tay nên chưa mở lòng, thấy chàng rủ nhiều quá nên em đâm hoảng, cảm giác bị khủng bố tinh thần nên từ chối hết thảy mọi cuộc rủ rê của chàng. Chàng thấy vậy cũng hiểu ý, ko dám theo nữa.Tới hơn 1 năm sau, chàng bỗng nhiên vô hỏi thăm em và rủ rê hẹn hò tiếp. Em welcome luôn, đi chơi mánh lẻ mánh chẵn với chàng được hơn vài tháng thì chàng ngỏ lời, lúc đó em cũng thấy thích thích nên "I agree" :Embarrassment:. Cứ tưởng từ nay mình sẽ yên ổn dc vụ tình cảm, ai dè 1 tháng sau em đã phải nói chia tay "fast and furious" ngay tức khắc :((.Lí do rất là nhảm xịt. Số là tính e hay bông đùa, nói chuyện khôi hài, ko thích sến. Mà chàng thì nói chuyện sến thôi rồi. 2 đứa bằng tuổi nên xưng tên với nhau, khi quen cũng vậy. Nhưng mỗi khi chàng chúc ngủ ngon rồi lại nói:


- Ngủ ngon nhé. Anh yêu em!:-*


- Trời ơi, sến quá, nổi hết cả da gà :o


- Hihi, thì phải cho ngta sến chút chứ :>


- Thoy ko thích lắm, thấy cứ ghê ghê thế nào, lâu lâu nói chứ đừng ngày nào cũng nói như vậy :-<E thật sự thấy lạnh xương sống, nổi da gà, dựng tóc gáy mỗi khi nhận dc câu AYE của chàng :((. Do e ko thích chàng thật sự hay sao ấy :o. Rồi tới 1 lần, vì chuyện này mà e quyết định chia tay chàng luôn. Số là e thích tham gia các hoạt động từ thiện lắm, lần đó đang chạy 1 chương trình gây quỹ nên bận rộn cả tuần. Chàng hỏi thăm mà thế này:- Em làm từ thiện kiểu đó có lương ko?


- Sao tự nhiên hỏi j kỳ, từ thiện rồi mà còn lương bổng j trong này /:)


- Ít ra cũng có tiền phụ cấp xăng xe, ăn uống chứ làm nhiều vậy mà sao ko dc gì??


- Cái này là hoạt động volunteer, ai thích thì tham gia chứ ko có lương hay phụ cấp j cả!


- Uhm, tại anh trân trọng sức lao động của mình lắm, cái gì có lợi cho mình thì mới nên làm.


- Ờ, bảo này, mình chia tay đi nhé


- Tại sao??? Bọn mình đang vui vẻ mà hứng lên đòi chia tay???


- Ko thấy vui j cả, mình H vui thôi. Bọn mình ko hợp nhau. Chia tay nhé!Thế là em bái bai chàng như vậy đó. Đúng 1 tháng 8-}. Về sau chàng cũng níu kéo nhiều mà e nhận ra mình ko thật sự có tình cảm với chàng nên dứt khoát. Nhưng nếu lần đó ko biết được quan điểm của chàng về việc từ thiện thì có lẽ cũng gắng gượng quen tiếp :(. Ôi, cái số FA của em lại tiếp tục con đường tìm Mr. Right :((:Embarrassment: