Với sự phát triển của kinh tế xã hội, địa vị xã hội của phụ nữ được cải thiện đáng kể.

Phụ nữ không còn dựa dẫm vào nam giới nữa, phụ nữ vẫn có thể làm được những việc mà nam giới có thể làm được, thậm chí còn giỏi hơn nam giới. 

Nhưng làm phụ nữ đã khó, làm phụ nữ thông minh lại càng khó hơn! Bây giờ tôi sẽ nói về quan điểm của mình, làm thế nào để trở thành một người phụ nữ thông minh?

Học cách im lặng

Đặc biệt đối với những người phụ nữ không giỏi ăn nói, hãy cố gắng nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn. Ngoài ra, không cần để ý đến những gì một số người vô lý nói, hãy cứ là chính mình, không cần biết người khác nói gì, hãy kiên trì với suy nghĩ của chính mình.

Học cách bình tĩnh

Khi bạn rơi xuống đáy vực của cuộc đời, mọi người xung quanh đều nói với bạn rằng: Hãy mạnh mẽ và vui vẻ lên. Sức mạnh là hoàn toàn cần thiết, nhưng làm cách nào để vui vẻ?

Hẳn là lúc này không thể vui vẻ, rốt cuộc là ai có thể vui vẻ khi đang ở đáy vực? Nhưng ít nhất bạn có thể bình tĩnh. Hãy nhìn nhận nó một cách bình tĩnh và đối phó với những gì cần xử lý.

Học cách lùi một bước

Ở cơ quan hay ở nhà, ít nhiều sẽ xảy ra cãi vã, bất đồng ý kiến. Khi ấy hãy nhanh chóng dừng lại, tìm việc gì đó để làm, điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên bình tĩnh hơn, và các cuộc cãi vã sẽ hạn chế lại.

Học cách đơn giản hóa mọi chuyện

Đôi khi, tốt hơn hết là đơn giản hóa mọi việc hơn.

Học cách thỉnh thoảng "sến"

Phụ nữ có thực sự cần thiết phải tự trói mình để mạnh mẽ như vậy hay không? Thực tế là không, đôi khi sến một tí, đáng yêu một tí, cuộc đời sẽ đẹp hơn.