Công dụng của đèn ngủ.

Sử dụng những chiếc đèn ngủ đẹp và nhẹ nhàng sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Mọi người thường sử dụng đèn ngủ để tạo cảm giác an toàn khi bật đèn. Hoặc để giảm bớt nỗi sợ hãi về bóng tối, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Đèn ngủ cũng hữu ích cho mọi người. Vì đèn ngủ có thể định vị ánh sáng trong căn phòng nếu có gì sảy ra. Có thể giúp cải thiện giấc ngủ của bạn.


Các sản phẩm đèn ngủ trang trí/decor phòng ngủ Phòng ngủ ánh sáng nhẹ ấm áp

Chủ nhà thường đặt đèn ngủ trong phòng tắm, nhà bếp và hành lang để tránh bật đèn chiếu sáng chính, đặc biệt là vào ban đêm, và khiến mắt của họ phải điều chỉnh với ánh sáng sáng hơn.

Có nên sử dụng đèn ngủ không ?

Nếu bạn muốn có thể nhìn thấy trong phòng ngủ của mình vào ban đêm. Hãy cắm một chiếc đèn ngủ mờ để cắt qua bóng tối.

Nhưng mặc dù đèn ngủ sẽ giúp bạn hướng dẫn bạn đi vệ sinh vào ban đêm, nhưng nó có thể khiến bạn phải trả giá. Có đèn ngủ trong phòng sẽ làm rối loạn quá trình sản xuất melatoin tự nhiên.

Tại sao lại là vấn đề đó? Melatonin là một loại hormone thúc đẩy giấc ngủ. Và ngay cả khi bạn nhắm mắt, ánh sáng vẫn được phát hiện và bộ não của bạn sẽ bối rối không biết đó là mấy giờ. Kết quả là, cơ thể bạn không sản xuất nhiều melatonin.

Điều này không chỉ làm giảm giấc ngủ của bạn. Tiếp xúc với ánh sáng suốt đêm ảnh hưởng đến chức năng của hormone. Và có liên quan đến chứng trầm cảm và tăng nguy cơ ung thư. Vì tất cả những lý do đó, giữ cho căn phòng của bạn tối nhất có thể thực sự là tốt nhất.

Đèn ngủ có thể giúp thư giãn trước khi đi ngủ, giảm sợ bóng tối và cung cấp ánh sáng vào ban đêm để có tầm nhìn tốt hơn.

Bạn có thể liên hệ qua FB: Tiến Ngọ để được tư vấn thêm về đèn ngủ.

Top 5 các loại đèn ngủ đẹp nhất và hot nhất

1. Đèn ngủ để bàn - Đèn ngủ đẹp và đơn giản


Mang lại sự đơn giản và là một sản phẩm trang trí

Tham khảo ngay tại: https://www.910xdecor.com/san-pham/

Đèn ngủ để bàn đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn mang một nét đẹp riêng và đây vẫn là một sự lựa chọn đèn ngủ để trang trí/decor cho phòng ngủ của mình. Mang lại sự đơn giản nhưng tinh tế.

3. Đèn ngủ LED - Đèn ngủ họa tiết theo yêu cầu


Đèn ngủ led họa tiết theo yêu cầu

Tham khảo ngay tại: https://www.910xdecor.com/san-pham/

Đèn ngủ led đang là trào lưu hiện nay và cũng đang rất hot vì có thể tùy biến được họa tiết trên chiếc đèn theo ý thích của mình. Ánh sáng không quá gắt. Đây không chỉ là chiếc đèn ngủ đơn thuần mà còn là một sản phẩm để trang trí/decor căn phòng của bạn.

4. Đèn ngủ treo tường - Mang lại không gian tối giản

Đèn ngủ hình quạt gắn tường Đèn ngủ hình quạt gắn tường

Đèn ngủ treo tường rất phong phú và đa dạng mẫu mã. Bạn có thể tham khảo những mẫu đèn khác tại: https://www.910xdecor.com/san-pham/.

Việc sử dụng đèn ngủ treo tường có ưu điểm là có thể tiết kiệm được diện tích để đổ trong căn phòng của bạn, cũng có thể sử dụng như một vật trang trí/decor phòng ngủ. Đèn ngủ treo tường được sử dụng khá phổ biến.

5. Đèn ngủ thông minh -


Đèn ngủ thông minh louis n1

Tham khảo ngay tại: https://www.910xdecor.com/san-pham/

Đèn ngủ thông minh tiêu thụ năng lượng điện thấp hơn so với các loại đèn ngủ thông thường. Có tuổi thọ cao hơn và có nhiều tính năng đặc biệt khác. Có thể thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt qua điện thoại, có bao gồm cả báo thức.