Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con, cảm ơn mẹ người đã sinh ra con trên thế gian này, nuôi nấng con lớn khôn, che chở và bảo vệ con cho con được lớn lên trong vòng tay tràn ngập yêu thương của mẹ. Những lúc con buồn mẹ ở bên con động viên con, an ủi con, dạy cho con những bài học quý giá trong cuộc sống, có những điều con chưa thực sự nghe theo lời mẹ dạy và có những lần con còn ương ngạnh cãi lại mẹ nữa.

Con biết khi con cãi lại mẹ sẽ khiến mẹ rất là buồn, thất vọng về con lắm, con đã sai khi không nghe theo lời mẹ đã cho con nhận lại bài học ngay sau mỗi lần con không nghe lời mẹ, mẹ vẫn bao dung cho những việc làm sai trái của con. Con gục ngã, con trống rỗng, có khi khóc đến sưng cả 2 mắt lên vẫn là mẹ luôn ở bên con " con phải ăn uống đầy đủ giữ gìn sức khoẻ chứ.

hình ảnh

Dù con có như thế nào thì con vẫn là con yêu của mẹ, mẹ vẫn luôn yêu con gái của mẹ" . Mẹ ơi khi mà nghe những lời nói đó của mẹ con lại càng thấy hối hận vì có lần con khiến mẹ phải khóc vì con, có những hôm khiến mẹ thao thức không ngủ được vì lo cho con,...Con xin lỗi mẹ rất nhiều, giờ đây con rất sợ, con sợ 1 ngày nào đó con không còn mẹ bên cạnh con nữa, không còn vòng tay ấm áp của mẹ mỗi khi con muốn dựa vào, con sợ lắm mẹ ơi,...