Vợ mình viết cho mình như thế này (sau khi mình có phát hiện những sự khác thường của vk, mà mình đã im lặng) vợ đã nhận ra sự sai trái của mình đã bị ck biết và có viết cho mình như thế này, mình đang rất stresst, mất ngủ hàng đêm (dù trong thâm tâm đã tha thứ cho vk, vì dù sao cũng chỉ ở giai đoạn cảm xúc, chưa có chuyện gì xảy ra) mình không biết chia sẻ với ai, lên đây tâm sự mong các bạn gỡ rối cho mình. cám ơn cả nhà !

Gửi anh yêu, người mà em yêu thương và trân quý nhất trên đời.


Khi anh đọc nhứng dòng này, có lẽ anh đang thấy buồn, tổn thương, thất vọng và chán ghét em lắm phải ko?


Em thực sự xin lỗi anh và mong anh tha thức cho em, em phải làm sao cho anh hết buồn bây giờ.


Anh có biết không, ngay từ ngày đầu yêu anh, e luôn trân trọng và biết ơn anh về mọi thứ, a luôn nhận mọi trách nhiệm và nặng nhọc vất vả về mình để cho em và các con có được cuộc sống thoải mái, hạnh phúc. Anh luôn bao dung và tha thứ trước mọi lỗi lầm và hành xử nông nổi của em. Anh chính là vị Phật đến để dạy bảo và giúp đỡ em trong cuộc đời này. Chính vì thế e càng yêu và trân trọng anh hơn và tự tin vào tình cảm của mình giành cho anh, em chưa từng phản bội anh dù chỉ là trong suy nghĩ.


Nhưng chả hiểu sao đến ngày e có 1 chút say nắng, e xin lỗi vì ko làm chủ được cảm xúc của mình, e chưa bao giờ như thế, nên e nhận diện nó rất nhanh, e muốn chấm dứt suy nghĩ và cảm xúc sai trái đó, dù chỉ là cảm xúc nhưng với e đó là 1 điều xấu xa, 1 điều mà từ trước đến nay e rất ghét, 1 điều cấm kị trong 1 mối quan hệ. Khi em biết mình đã gieo 1 cái nhân suy nghĩ vô cùng xấu, em đã rất lo lắng vì e ko biết làm thế nào, e đã chia sẻ để tìm lời khuyên từ người bạn Pháp của em, thế là mỗi ngày e biết ơn anh và các con nhiều hơn, cùng với tình yêu và sự chăm sóc của anh, e nhận ra mình thật có lỗi dù điều đó chỉ vụt qua chốc lát, nhất thời và e đã sớm vượt thoát được cx sai trái đó.


Tuy nhiên, có 3 thứ ko bao giờ thay đổi đó là Mặt trời, mặt trăng và sự thật. Sự thật thì ko thể chối cãi, e đã sai, e đã ko tôn trọng mối quan hệ của chúng ta dù chỉ là sự phản bội trong ý nghĩ. Em mong anh tha thứ, và cũng đừng buồn vì điều đó ko xứng đáng để anh buồn, anh xứng đáng với những thứ tốt đẹp hơn nhiều.


Thực sự em mong anh tha thứ, và hãy coi đây là một thử thách trong mối quan hệ của chúng ta. Em xin anh hãy nhìn vào con người hiện tại của em, e đã sửa đổi, e đã luôn cố gắng bằng cả sự trân thành để xứng đáng với anh và các con. Yêu anh và mong anh tha thứ.