Em và chồng em đang rất có vấn đề, em cũng thấy mệt mỏi với cuộc sống vợ chồng. Cố gắng chịu đựng theo lời khuyên của mọi người, nhưng trong lòng buồn và trống rỗng. Sống với người chồng không còn tình cảm với mình, coi thường nhau, đanh chửi nhau chẳng ra gì. Cách đây 1 tháng, đúng ngày cuối cùng của năm, em bị chồng đánh thâm tím cả mặt mũi và em đã quyết định ly hôn, nhưng vì chồng em đòi tranh chấp nuôi con. Mà em thì hai đứa con rồi, hết tiêu chuẩn, con bé mới được 1 tuổi. Nên em vẫn đang cố gắng sống vì các con. Càng thời gian gần đây em càng thấy buồn và chán thì lại phát hiện có bầu.


Tại sao em để như vậy, chuyện không phải của 1 tháng trước, mà mấy tháng trước em uống thuốc tránh thai siêu tốc, nên kinh không đều, kinh cuối cùng từ tháng 11 năm trước, tức là đã 3 tháng rồi, em nghĩ do uống thuốc. Vừa rồi, đi tập thể dục về là đêm cảm giác như bụng có vấn đề, vì em lại bị u nang buồng trứng nên mới đi siêu âm lại, sợ do ảnh hưởng của thuốc làm cho mất kinh và u phát triển nên đau. Trao ôi, hóa ra có bầu. Chết không cơ chứ.


Chồng thì rất muốn có con nữa, còn mình thì không vì chỉ làm khổ thêm các con mà thôi, gia đình có hạnh phúc đâu. Mình thì quá mệt mỏi với cuộc sống này và đặc biệt là 1 tháng qua.


Chán đời quá, chán mình quá.