Em thân yêu!


Chị viết những dòng này mong là nó sẽ được lưu giữ đến khi nào em đủ lớn để đọc và hiểu nó. Lời đầu tiên chị muốn nói là chị yêu em rất nhiều, Cún ạ, chưa từng yêu và nhớ nhung ai nhiều đến thế, bao gồm cả anh rể tương lai của em đó. :Donttella: Cái này khẽ thôi, vì anh rể cũng yêu em lắm, nhưng anh ý lại hay ghen em ạ. Anh ấy thấy chị mở miệng ra là một điều Cún, hai điều Cún nên có vẻ mặc cảm bị bỏ rơi :Thinking:


Cún yêu! Mẹ có bầu em khi mà chị đã lớn lắm rồi, 21 tuổi rồi nè. Ai ngờ có em trên đời chứ. Chị cứ tưởng mẹ chuyển công tác đi làm sếp. Ai ngờ lại vì có bầu, cứ tưởng mẹ chị béo thôi. Bụng to hơn có chút xíu mà. Hôm thông báo tin có bầu với chị và chị Trang em, mẹ khóc như mưa, chị cũng ngân ngấn, chả hiểu sao. Chị Trang em không khóc, vì chị ấy có bao giờ khóc mấy đâu.


Lắm lúc chị và chị Trang em vẫn nói chuyện là không thể tin được mẹ mình lại sắp đẻ em bé. Lớn thế này rồi cơ mà, thế mà cái điều không thể tin ấy lại xảy ra mới lạ chứ.


Mẹ có bầu, chị mua sữa, mua đồ cho mẹ, chứ không thì mẹ chả mua đâu, mẹ ngại mà. Em không biết đâu, từ ngày chị hiểu biết tới giờ, chưa bao giờ thấy mẹ ăn mặc xấu xí và lạc mốt như thế. Toàn là mấy cái áo trông y như áo chống nắng vậy, xấu ơi là xấu, mặc để giấu cái bụng to uỳnh. Giấu giỏi đến mức mẹ đẻ mà khối người không biết. HS thì bảo sao cô giáo mình béo thế. :Silly:


........................................


____________________________________


Cún yêu, chị phải đi viết bài em ạ, không viết sẽ không có tiền gửi tiền ăn, tiền học tiếng anh, tiền gửi xe, tiền linh tinh và tiền mua quần áo mới cho Cún. Cún rất thích được chị mua quà mà, nên chị phải đi viết đã. Hôm nay chị bị sếp kêu ca đó, phải làm việc thôi. Mai chị lại vít tiếp cho em nhé. Mà chị gọi về thấy chị Trang Cún bảo ở nhà mất điện, chắc Cún của chị lại ngủ từ chập tối mất, tưởng là đêm rồi mà, cứ tối là Cún ngoan ngoãn ngủ. Em ngoan lắm, cả ngày chả khóc đến 5 lần, mỗi lần khóc tý teo thôi... Yêu em lắm.