Mong được mọi tư vấn tôi có sai không khi bắt bố mẹ phải lựa chọn giữa em trai và mình?

Em trai tôi là đứa lăng nhăng, yêu đứa này ngủ với đứa khác đến mức có con (sai lần 1). Đăng ký kết hôn, có con với người này rồi, đang trong thời gian hôn nhân lại đi quan hệ với người khác lại làm người khác có bầu khi đang trong mối quan hệ vợ chồng (sai lần 2). Tiếp tục về gây sức ép bỏ vợ để đến với nhân tình. Trong khi đó nhân tình biết rất rõ là em trai tôi đã có vợ con, tôi cũng đã gặp trực tiếp để khuyên nhân tình dừng lại nhưng nó vẫn cố để có bầu để ép em tôi bỏ vợ lấy nó.

Tôi nói em tôi thì bị nó chửi lại thậm tệ, xúc phạm nên tôi đã từ mặt nó. Trong khi đó bố mẹ tôi từ đầu đến cuối không có thái độ gì nhiều phản đối việc làm của em tôi, rước tiểu tam về nhà làm con dâu, chăm sóc con rồi ở với 2 đứa gian phu dâm phụ đó. Thậm chí bỏ lơ và có lúc đã không muốn nhận đứa cháu đầu với vợ cũ của nó.

Tôi kịch liệt phản đối và cảm thấy ghê tởm cách sống của bọn chúng. Đành rằng không ở được với nhau thì bỏ nhưng khi đang còn quan hệ hôn nhân ko được phép có con bên ngoài như thế. Và đặc biệt là dù bố mẹ có bỏ nhau thì đứa trẻ vẫn phải được quan tâm. Nhưng bố mẹ tôi thậm chí sợ phật lòng con dâu mới mà ngó lơ cháu nội đầu. Bảo là ăn cây nào rào cây đó.

Cũng là phận phụ nữ tôi rất ghét cách sống của em trai, kịch liệt phản đối cách ứng xử của bố mẹ tôi. Tôi cảm giác bố mẹ không chỉ làm sai mà còn phản bội chính tôi - con gái của họ. Bởi họ ủng hộ con trai sống sai trái lệch lạc vậy thì khác nào cố xúy cho con rể phụ bạc con gái mình. Chồng tôi hiện tại đang tốt với tôi, nhưng tôi vẫn có nỗi lo của 1 người phụ nữ, bố mẹ tôi sống vậy sau này sao bảo vệ được tôi, và làm sao răn đe được con rể?

HIện tại tôi đẩy bố mẹ đến mức phải chọn tôi hoặc em tôi. Tất nhiên vì là bố mẹ nên tôi ko từ được nhưng tôi bảo nó về nhà thì tôi ko về. Có nớ thì ko có tôi và chừng nào con tiểu tam, thằng trai gái đó còn sống trong căn nhà của bố mẹ tôi thì tôi sẽ ko về đó ở mà chỉ rẽ qua thăm bố mẹ rồi đi. Còn tôi cũng ko bao giờ nhờ vả bố mẹ tôi bất cứ chuyện gì nếu bố mẹ tôi vẫn ôm ấp, và ko có thái độ gì căng thẳng với nó. Dù đôi gian phu dâm phụ đó đã cưới nhau được gần 2 năm rồi và chuẩn bị sinh đứa con thứ 2 nhưng tôi vẫn giữ quan điểm đó.