Mọi người ơi, tôi đang rất đau khổ và bối rồi, không hiểu phải làm gì và như thế nào là đúng?


Tôi đã có 2 con, chồng tôi là 1 người xuất thân từ 1 gia đình rất nề nếp, đàng hoàng, bản thân anh ấy cũng luôn là 1 người chồng , 1 người cha tốt, thương yêu con, đi làm về nhà rất đúng giờ, không nhậu nhẹt, cờ bạc. Trong công việc, anh ấy là 1 người thành đạt, được kính trọng, và rất nhiều người nể phục, quý mến. Về ngoại hình, anh là 1 người rất thu hút, đẹp trai.


Chúng tôi cùng học phổ thông và cùng quen biết, tìm hiểu nhau 7-8năm mới tiến tới hôn nhân. So với chồng, tôi cũng không phải là người thua kém gì. Tôi cũng tốt nghiệp đại học ra đi làm công việc ổn định, trong cuộc sống tôi là người sống chừng mực, yêu thương chồng con, chu toàn gia đình, không đua đòi...Còn về hình thức, công bằng mà nói, tôi cũng xinh đẹp. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà chồng tôi đã phản bội tôi đến bây giờ là lần thứ 3 !


Lần đầu tiên, anh phụ bạc tôi khi tôi có bé gái đầu, để quan hệ với 1 cô cùng cơ quan đã ly thân với chồng. Về mặt hình thức và trình độ, thì cô này thua tôi, nhưng ưu điểm là cô ta làm cùng cơ quan với chồng tôi, mà chồng tôi lại là người rất say mê công việc, nên cô ấy có thể chia sẻ công việc cùng chồng tôi. Tôi chỉ tình cờ phát hiện ra khi 2 người đã quan hệ quá thân thiết, chồng tôi đã xin lỗi và hứa sẽ quay về với gia đình. Vì thương con gái (tôi cũng lớn lên từ 1 gia đình có bố mẹ ly dị, nên tôi rất sợ cảnh con thiếu cha hoặc thiếu mẹ), tôi đành phải tha thứ, hơn nữa về bản chất mà nói , anh là 1 người rất tốt. Sau lần ấy, tôi cũng đã cố gắng trò chuyện nhiều hơn với anh ấy về công việc, cố gắng chia sẻ những mối lo lắng, suy nghĩ của anh về công việc. Và tất nhiên, tôi cũng rất cảnh giác, vì lo lắng anh ấy có thể tiếp tục quan hệ với cô ta.


Nhưng rồi sau 2-3 năm, tình cờ qua 1 tin nhắn điện thoại (tin đến trễ hơn dự tính), tôi lại biết được mối quan hệ của anh với 1 cô gái làm ở 1 cơ quan có quan hệ với công ty anh. Cô này xinh đẹp, thông minh sắc sảo hơn cô trước và hơn cả tôi, cô ta có người yêu, nhưng có lẽ do chồng tôi hơn người yêu cô ta về nhiều mặt, nên cô ta cũng bắt đầu quan hệ với chồng tôi. Khi tôi tự tìm ra mối quan hệ này, chồng tôi thú nhận là rất yêu cô ta và phải cần thời gian mới quên được cô ấy. Đau long vô cùng, tôi muốn chia tay, nhưng cha chồng tôi can ngăn, vì gia đình anh là gia đình đàng hoàng, không muốn có cảnh chia tay ấy (Anh là con 1, mẹ anh đã mất). Hơn nữa, chồng tôi cũng hứa chấm dứt, vì thương con tôi lại 1 lần chấp nhận đau khổ để sống.


Sau đó, tôi cũng cố quên mọi chuyện và sinh đứa con thứ 2 là 1 bé trai. Tưởng rằng, gia đình yên ổn, 2 con xinh đẹp, là niềm hạnh phúc mà ai cũng mong đợi. Nào ngờ, 1 ai đó trong cơ quan anh vẫn thường xuyên gọi điện thoại đến nhà tôi, tôi nhấc máy nghe thì cô ta bỏ máy xuống (nhà tôi có máy truy số điện thoại, nhưng vì đó là số tổng đài công ty anh, không thể biết ai là người gọi). Mới hôm qua đây, tôi lại tình cờ đọc được 1 tin nhắn trên máy anh :"Anh đi làm về chưa?", anh liền nhanh tay xóa máy và tôi không kịp nhìn số nhắn như lần trước. Tôi gặng hỏi, anh nhất định bảo không biết tin nhắn đó của ai và việc tin nhắn mất đi là do anh.......lỡ tay nhấn xóa !!!


Các bạn ơi, tôi rồi bời, không biết có tin được không? Chẳng lẽ tôi cứ phải sống trong lo toan, nghi ngờ như thế này mãi sao? Anh càng ngày càng tinh vi, khôn khéo hơn, nên để tìm ra sự thật không phải là dễ. Tôi còn phải đi làm, còn phải lo cho 2 con, tâm trí , sức lực, đầu óc tôi mệt mỏi, chán chường vô cùng.


Lòng tin đã cạn kiệt, tôi có thể tin anh nữa hay không? Làm sao tôi biết người nhắn tin ấy là ai, và liệu đó có phải là cô gái thứ 2 mà anh vẫn còn tiếp tục quan hệ hay không???


Giúp tôi với các bạn ơi, tôi đau khổ quá, chẳng lẽ 2 con tôi lại phải rơi vào hoàn cảnh như tôi đã trải qua, sống thiếu cha hoặc thiếu mẹ?


TÔi phải làm gì đây??? Hãy cho tôi 1 lời khuyên chân thành. Xin cám ơn