Mình lấy chồng đã hơn 3 năm, con trai hơn 1 tuổi, ở cùng bố mẹ chồng. Bố mẹ con cháu hoà thuận, nói chung ko có xung đột gì. Chồng mình kiếm tiền chi trả tất cả các khoản, mình kiếm tiền chỉ để dành mua sắm linh tinh. Nói chung hoàn cảnh gia đình sung túc.


Chỉ có 1 điều, là vợ chồng mình sống rất...xa cách nhau, rất...lạnh nhạt. Ko biết tả như thế nào, nhưng kiểu như sống gần như cả ngày chả nhìn mặt nhau. Có ngày đi ổng đi làm sớm, về khuya, về thì mình đã ngủ. Có ngày về sớm thì ổ sẽ chui vào phòng ti vi xem phim riêng, chơi game ji đấy. Cuối tuần vc mình cũng hay đi ăn với nhau, nói linh tinh nhưng mình cảm giác chỉ được vài câu là ổ sẽ nói ji đấy sóc hết cả óc mình, và mình im luôn cho khỏi bị bực quá cãi nhau. Nói chung là vc mình ko giao tiếp. Chuyện giường chiếu thì nửa năm nay là chỉ khi nào mình chủ động đe doạ giân dỗi thì chồng mình mới miễn cưỡng. Nói thật mỗi lúc phải như thế mình thấy nhục nhục sao ý, cũng nói chuyện nghiêm túc với nhau về vấn đề này rồi nhưng đâu cũng vào đấy, riết mình cũng thấy chán luôn. Mình hay nghĩ ổ đã thế thì mình phải chủ động, làm ấm lửa này nọ, nhưng cứ trung bình 5 lần thì bị 4 lần từ chối thẳng thừng, 1 lần thì miễn cưỡng làm mình cũng bị tự ái chả cần luôn. Mình 32, ck mình 34, mình thấy còn vẫn trẻ trung chán mà kiểu 1 tuần mình muốn 1 lần mà ck mình vẫn cho là mình dâm đãng :)). Còn để tự động ổ muốn thì mình cũng ko biết là sẽ kéo dài luôn bao lâu vì lần cuối ổ chủ động là bao giờ thì mình cũng quên rồi.Mình sống cần phải có tình cảm, cảm xúc. Bjo mình đang thấy cuộc sống của mình nhạt toẹt hơn cả nước ốc. Mình có cảm giác ngán lên tận não ý. Vợ ck mình đang sửa nhà, mà mình lo thợ thuyền thiết ké mua sắm, ổ chả thèm quan tâm luôn. Nói chung ngoài đứa con chung ra thì bây giờ mình thấy tụi mình chả có ji chung. Ổ chỉ đi làm và lo giải trí riêng, ngoài ra cũng chả quan tâm ji luôn. Ở nhà thì cứ như mình là con ruột của bm ổng, còn ổ như là ở rể vậy đó.


Mình chán mà ko biết phải làm sao bây giờ. Mình thấy bức bối kinh khủng. Nói chuyên với ck, nhẹ có, nặng có, tha thiết có, mà chả xi nhê ji. Ck mình thì bảo ko biết mình còn muốn, còn đòi hỏi cái ji ??? Đôi khi mình dùng biện pháp mạnh thì ổ thay đổi dc 1 tí, xong lại đâu vào đấy. Mình ko ngăn dc cảm giác buồn chán, nản chí, bức bối với hôn nhân. Nói chung mình đang ko biết nên làm ji nữa :((


Gởi từ ứng dụng Webtretho của Jen_Nguyen787