Xin chào mọi người.


Em tên là Trúc, 29 tuổi và đang công tác tại Tp. Hồ Chí Minh.


Cách đây gần 2 năm, tại công ty cũ em có biết 1 anh (45 tuổi, là sếp cũ của công ty, chưa từng cưới vợ), e và a ấy chỉ gặp nhau tại các buổi tiệc chung. Sau khi e chuyển công tác ( đã được 4 tháng) thì anh ấy (hiện nay 46 tuổi) nhiều lần mời em đi dự tiệc chung với công ty cũ, các sếp cấp trên,...và thời gian này anh ấy có những hành động quan tâm em và nhiều lần mở lời cho ảnh gặp ba mẹ em, cho ảnh chở e về nhà. Sau 1 tháng suy nghĩ, em đã đồng ý, sắp xếp thời gian để ảnh qua nhà gặp ba mẹ em. Và 2 đứa chính thức quen nhau ( nhưng chưa 1 lần gặp nhau riêng).


Hôm nay cũng như mọi ngày, buổi sáng ảnh nhắn tin cho em (hàng ngày, chỉ nhắn từ 1 - 2 lần trong ngày) nhưng chỉ 01 tin nhắn. Đến tối em gọi điện thoại thì ảnh không nhấc máy. Em nhờ em họ lấy số điện thoại của em ấy gọi thử cho ảnh thì ảnh nhấc máy và nghe đầu dây bên kia rất ồn ( giả vờ gọi nhầm số). Hơn 2 tiếng sau e gọi bằng số điện thoại của em cho ảnh thì ảnh cũng không nhấc máy. Sau đó em nhắn tin rằng: “E gọi điện thoại a ko nhấc máy? Ko biết anh có xảy ra việc gì ko?” mà vẫn không nhận được tin nhắn phản hồi.


Mọi người tư vấn giúp em với. Hiện tại em chưa hiểu anh ấy đang nghĩ gì và muốn gì đối với mối quan hệ này? Em nên xử sự thế nào ạ?