Cách đây gần 2 năm , bỏ ngoài tai những lời thị phi , những phân tích , những khuyên can ... bất chấp làm điều mình muốn . Và giờ đây khi đã làm vợ , làm mẹ mới thấy cái ngu dại lớn nhất đời là lấy người nhỏ tuổi hơn mình làm chồng .


Chồng sn 1989 , vợ hơn chồng đến 3 tuổi . Em năm nay tròn 26 tuổi , chồng 23 . Chồng hành động nông nỗi , nói năng cư xữ kiểu trẻ con . Vợ sinh xong 1 đứa con già khú đế , chồng càng ngày càng teen ... Đôi lúc thấy mệt mõi với những suy nghĩ nông cạn của chồng , nói ra thì tự ái bảo không cần vợ dạy . Cố gắng viết ngắn gọn và dùng những lời lẽ nhẹ nhàng , nhưng thật ra trong lòng em bức bối và buồn bực lắm rồi. Chồng mê game , mê ăn vặt , mê uống nước ngọt, suốt ngày nghe nhạc rap nhí nhố ... Ôi , cuộc sống mới khập khiễng làm sao . Em thì mới 26 tuổi nhưng chỉ nghe đc nhạc xưa , nhạc trữ tình , mê xem thời sự , đọc báo tin tức ... Đấy chỉ là một phần nhỏ trong vô số những chênh lệch khác . Đôi lúc cũng tự hỏi chồng có đang chán bà vợ già như mình đang chán ông chồng trẻ con này không?


Chưa bao giờ giúp vợ trong việc chăm con , lại còn bày ra 1 đống thứ cho vợ dọn , ăn nói thì dỡ hơi trẻ con không chịu đc , nhiều lúc có bạn bè đến thăm em chỉ muốn độn thổ vì những lời nói ngô nghê của chồng.


Thật sự là thất vọng lắm. Nhưng kiếp làm thì thân chịu , sẽ cố sống cho đến lúc nào cố ko đc nữa .