Mình và bạn ấy quen nhau được hơn năm rồi. Chỉ là bạn bè khi đi du học gặp nhau thôi. Hai đứa hay tâm sự này kia, mình thì chưa từng yêu ai, chưa từng có mối quan hệ nào. Còn bạn ấy thì ngược lại. Hơn nữa bạn ấy còn hay kể với mình về các mối quan hệ trước của bạn ấy và còn cho mình xem ảnh crush của bạn ấy nữa. Một khoảng thời gian sau thì bạn ấy nhắn tin nói thích mình, k phải nói hẳn là ' anh thích em 'mà chỉ là những ám chỉ và  câu nói giống trêu đùa thôi. Đại loại như ' anh có người mình thích rồi ' ( rồi gửi ảnh của mình cho mình xem) , càng ngày càng có cảm tình , ... Nhưng vì bản thân mình hiện tại chưa có ý định yêu đương nên mình đã từ chối khéo léo. Bạn ấy có nói ' cái gì cũng cần có thời gian, có công mài sắt có ngày nên kim' ' give me a chance!! Plsss' . vì mình là một đứa nhiều khi nếu có việc gì đó không quyết định được sẽ đi hỏi bạn bè. Thì có một hôm anh kia ( người mà bạn ấy hiểu lầm là thích mình) có mời mình đi ăn sinh nhật . Nhưng vì lúc ấy mình thực sự k có ý định đi, đã từ chối khéo nhưng anh ấy vẫn kiên quyết mời mình. Thì mình có hỏi bạn ấy ( thật ra mình có hỏi cả mấy ng bạn khác nữa) có nên đi không thì k bạn ấy nói là ' đừng đi' .  


 Mình và bạn ấy vẫn nhắn tin bình thường nhưng k còn nhiều và liên tục như trước nữa. Và  Rồi dần dần k còn những tin nhắn mà mang hàm nghĩa tán tỉnh nữa mà bọn mình đã nhắn tin bình thường trở lại. Thi thoảng ( cỡ gần tháng) bạn ấy mới nhắn tin cho mình rồi có nói ' thì tự dưng nhớ ' ( vì lâu rồi k nhắn tin nên mình có hỏi ' sao nay nhắn tin e vậy? '). Vì bọn mình bây giờ không thể đến trường học nên chỉ có thể học online ở nhà và chỉ khi đi thi thì 2 đứa mới gặp nhau và nói được vài câu là tạm biệt. Mọi người cho mình hỏi liệu có phải bạn ấy đang muốn quay lại như trước ( 2 đứa vẫn là bạn ) . Và mình có đang thích bạn ấy không? Vì chưa từng yêu nên mình k có nhiều kinh nghiệm và cả hiện tại tâm thế mình là chưa muốn có mối quan hệ nào. Và đặc biệt nếu k có chuyện gì thì mình thường k hay chủ động nhắn tin trước . 


thankssss ( vì là người mới và không biết nên mình có lỡ đăng bài vào ' chuyện hôn nhân và gia đình nên mình mọi người bỏ qua và tư vấn giúp mình)